Vì sao thị trường Việt lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi?

Những tính năng vượt trội của thang máy lồng kính
Tháng Hai 5, 2020
Thang máy liên doanh dành cho các hộ gia đình tại Việt Nam
Tháng Hai 8, 2020

Hiện nay, thang máy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao ốc, chung cư, khách sạn, văn phòng,… Nó giúp cho việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thang máy có 2 loại là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Trong đó, thang máy liên doanh Mitsubishi là một trong những thang máy phổ biến nhất tại Việt Nam. Hãy cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu kỹ hơn về loại thang máy này.

1. Vì sao thị trường Việt lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi?

Thang máy liên doanh Mitsubishi

Thang máy liên doanh là loại thang máy được sản xuất giữa việc kết hợp linh kiện nhập khẩu nước ngoài và một phần được sản xuất trong nước. Sau đó được gia công và lắp ráp trong nước, giúp tối ưu giá thành và thời gian nắp đặt cho chủ đầu tư. Thang máy nhập khẩu là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Monnatari,…

Ưu điểm lớn nhất của dòng thang máy liên doanh đó là có giá thành hợp lý bởi không phải chịu thuế lớn như thang máy nhập khẩu và tiết kiệm được chi phí khi thuê nhân công trong nước, giảm chi phí vận chuyển.

Phần khung sàn, cabin Mitsubishi

Phần khung sàn, cabin có thể được thiết kế phù hợp với từng công trình khác nhau cũng là ưu điểm lớn của loại thang máy này. Tuy nhiên, thiết kế của thang máy liên doanh sẽ không được sang trọng và sắc nét, độ an toàn cũng không được đảm bảo bằng thang máy nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đáp ứng những tiêu chuẩn chặt chẽ và an toàn cũng như chất lượng của thế giới. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại thang máy này. Tuy nhiên, giá thành thường cao hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh, thời gian nhập khẩu lâu và cần phải thiết kế hố thang theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì mới có thể nắp đặt được, gây trở ngại trong quá trình thi công.

2. Thang máy liên doanh Mitsubishi

Đây là loại thang máy được sản xuất từ các linh kiện của Mitsubishi, và được sản xuất cabin trong nước, đường nắp ráp và đồng bộ hóa tại Việt Nam. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà thang máy liên doanh Mitsubishi ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Thang máy Mitsubishi thịnh hành ở Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam đã có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, thị phần nội địa tăng nhanh, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nắp đặp thang máy theo nhu cầu của mình. Nhiều công ty với nhiều năm kinh nghiệm, chế độ ưu đãi khách hàng tốt đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt không kém gì thang máy nhập khẩu.

Dòng thang máy liên doanh Mitsubishi có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn như: Thang máy gia đình, thang máy chở khách, thang máy chở hàng,… Để đáp ứng được những tiêu chuẩn ngày càng cao trên thị trường Việt Nam, thang máy cũng có nhiều cải tiến mới, áp dụng những công nghệ phổ biến nhất như kiểm soát bằng thẻ từ, vân tay, lắp đặt camera quan sát trong thang máy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang máy không chỉ thông dụng ở những nơi sang trọng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… mà nó còn đang dần phổ biến ở các hộ gia đình. Với nhiều tính năng vượt trội, thang máy liên doanh Mitsubishi ngày càng được khách hàng tin dùng, nâng cao thị phần trong nước.

Tin liên quan: Nên hay không nên sử dụng thang máy Mitsubishi dòng điện 1 pha?

Như vậy, thang máy liên doanh trở thành một trong những mặt hàng cạnh tranh tại Việt Nam. Thang máy Gia Định luôn lựa chọn chất lượng sản phẩm hàng đầu, sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn mua thang máy liên doanh Mitsubishi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223