Vì sao thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Những lưu ý khi lựa chọn thang máy liên doanh
Tháng Hai 8, 2020
Tìm hiểu về thang máy bệnh viện Gia Định an toàn và chất lượng
Tháng Hai 17, 2020

Hiện nay, thang máy ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nó không chỉ được nắp đặt tại các tòa nhà cao tầng để giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó còn được nắp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… thậm chí tại các hộ gia đình, một phần giúp tiện lợi trong việc đi lại, một phần nó làm tăng tính thẩm mỹ, giúp không gian trở nên sang trọng, lịch sự và hiện đại hơn.

Nhờ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng mà thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng với các mặt hàng thang máy khác nhau như thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau. Vậy tại sao thang máy liên doanh ngày càng được ưa chuộng hơn cả, nhất là tại các hộ gia đình?

1. Thang máy liên doanh có giá cả phải chăng

Chi phí thang máy liên doanh phù hợp với ví tiền của người Việt

Nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, việc nhập khẩu một số bộ phận và được sản xuất, nắp ráp tại Việt Nam để tạo nên chiếc thang máy liên doanh, sẽ giúp tiết kiệm thuế, tiết kiệm chi phí vận chuyển và cả tiền lương cho người lao động. Chính vì vậy, thang máy liên doanh sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu.

Đối với các hộ gia đình, sản phẩm có chi phí thấp hơn sẽ dễ dàng tới tay người tiêu dùng hơn. Đó cũng là điều dễ hiểu vì sao các hộ gia đình thường có xu hướng lựa chọn thang máy liên doanh hơn.

2. Thang máy liên doanh có thời gian cung ứng nhanh

Để mua một chiếc thang máy nhập khẩu, bạn cần tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều so với việc lựa chọn thang máy liên doanh. Bởi vì các nhà cung ứng nước ngoài cần có thời gian để sản xuất và vận chuyển tới Việt Nam, với thời gian khoảng từ 5 đến 6 tháng. Với thang máy liên doanh, việc sản xuất tại các doanh nghiệp trong nước giúp rút ngắn thời gian nắp đặt, chỉ khoảng 30 ngày.

Việc giảm thời gian cung ứng cũng giúp các hộ gia đình sớm hoàn thành căn hộ của mình, đem đến nhiều hấp dẫn cho người sử dụng.

3. Thang máy liên doanh gia đình có kích thước linh hoạt

Thang máy liên doanh có nhiều kích thước khác nhau cho gia chủ lựa chọn

Để nắp đặt thang máy nhập khẩu, bạn cần có hố thang theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi sử dụng thang máy liên doanh, các nhà sản xuất có thể thiết kế hố thang và cabin theo đúng kích cỡ và nhu cầu của hộ gia đình, tạo sự linh hoạt và thuận tiện hơn rất nhiều đối với những căn hộ có không gian lớn nhỏ khác nhau.

4. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy rẻ và thời gian nhanh chóng

Thang máy nhập khẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, các thiết bị thay thế là độc quyền nên chi phí sửa chữa sẽ đắt hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh được sản xuất trong nước, bộ phận thay thế phổ thông và dễ tìm hơn rất nhiều. Việc giảm chi phí sửa chữa chắc chắn đem lại rất nhiều lợi ích cho các hộ gia đình.

Ngoài ra, việc sửa chữa, bảo trì thang máy có thể diễn ra nhanh hơn, kịp thời và nhanh chóng, không gây cản trở và gián đoạn cuộc sống sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Tin liên quan: Những lưu ý khi lựa chọn thang máy liên doanh

Ngoài ra, hiện nay thang máy liên doanh đang dần được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, nên nó có chất lượng không thua kém gì so với thang máy nhập khẩu. Để lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình mình, bạn cần tìm nơi sản xuất uy tín và chất lượng để đảm bảo có được sản phẩm tốt mà giá thành phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về thang máy liên doanh gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590