Ứng dụng công nghệ hiện đại cho thang cuốn

Cứu hộ thang máy
Tư vấn cứu hộ thang dây chuyền cho nhà dân dụng
Tháng Mười Hai 16, 2019
Trường hợp nào cần sửa chữa/thay thế cáp thang máy?
Tháng Mười Hai 21, 2019

kỹ thuật trí tuệ nhân tạo và trang web trực tuyến vạn vật tích hợp trong thang dây chuyền và thang máy cuốn

Thang máy và thang cuốn dùng kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo (AI) và trang web đại diện Vạn Vật (IoT) vận chuyển lại thử nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng

Do Võ Công Trung đăng 22-11-2019chia sẻChia sẻ Facebook

Trí tuệ nhân tạo (AI) và internet vạn vật (IoT) đang và đã có su thế phổ biến. Chúng bây chừ diện và áp dụng ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống người dùng. gần đây nhất, 2 cập nhật này sẽ được cập nhật cho thang máy và thang máy cuốn. Đây chính là 2 công cụ vận hành thân thuộc của mọi người ở bất cứ đâu. Dù chính là nhà riêng hay quán karaoke, khu thương mại hay khách sạn… Tập đoàn chỉ dẫn thang dây chuyền, thang cuốn đấy hệ mới này là Kone tới từ Phần Lan.

Thang dây chuyền kết nối 24/7 tích hợp AI và IoT

Đánh dấu “collumn” mốc mười năm có mặt tại diễn đàn mua bán đất nước việt nam, tập đoàn đang giới thiệu gói dịch vụ “connect” 24/7 tích hợp AI và IoT. trong khoảng đấy, cung cấp những chương trình thông minh cho thang dây chuyền và thang cuốn, chở lại trải nghiệm “chuẩn men” nhất cho người dùng.

Kone

Theo các nhà khoa học từ tập đoàn, trạng thái vận hành của thang được ứng dụng tiếp tục suốt 24 hiện nay. thiết bị mới được tích hợp sẽ giúp sớm tinh chế vấn đề phát sinh trong TIME vận hành. từ đó nâng cao khoảng thời gian bổ ích của thang. kết quả cảm biến thu được sẽ sử dụng để tiến hành kế hoạch kiểm tra thang máy sở hữu tính dự báo. đồng thời đưa ra các chọn hoạt động phụ thuộc sự hiểu rõ hành vi sử dụng phong cách tại từng dự án của người dùng.

Việt Nam đã chính là 1 trong nhiều thị trường có tốc độ mở rộng tài chính sớm nhất Đông Nam Á và đô thị hóa nhanh chóng. mật độ người dùng sinh sống tại những chung cư và làm việc tại những khu nhà cao tầng phức hợp cao lầu có su thế nâng cao. yêu cầu chạy là điều trở thành trọng yếu để xin hứa sự nhịp nhàng cho dòng chảy cuộc sống đô thị.

thiết bị mới của Kone giảm thiệu gián đoạn và mang tới trải nghiệm vận hành êm ái

Ông Axel Berkling, Phó Chủ tịch quản lý Kone Châu Á-Thái Bình Dương cho biết. Ông nói: “Tập đoàn luôn mong có nhu cầu vận chuyển lại các phương pháp tinh tế và vững bền, dám chắc loại người lưu thông êm ái, không gặp sự cố và hiệu quả làm việc. Thang dây chuyền và thang cuốn đó hệ mới là minh chứng cho tiến trình đảm bảo và cống hiến của phía bên công ty trong không gian. Thông qua việc “invest” thiết bị và nhân lực địa hướng nhằm cung cấp những dịch vụ tăng cho người mua.”

Ông Bas Degeling, tổng lãnh đạo Kone nước Việt Nam, cho biết, “Trong mai sau, đến kết nối 24/7 của thang máy thế hệ mới sẽ xin hứa giảm thiểu gián đoạn và trải nghiệm di chuyển êm ái và không gặp sự cố hơn cho bất kỳ người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223