Tư vấn mua thang máy gia đình ở đâu uy tín và tốt nhất?

Lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu loại nào tốt?
Tháng Mười 11, 2018
Những lợi ích của việc bảo trì thang máy không phải ai cũng biết
Tháng Mười 16, 2018

Càng ngày càng có nhiều gia đình Việt sử dụng thang máy là một phương tiện di chuyển trong nhà, tuy nhiên để mua thang máy không đơn giản chỉ là ra cơ sở mua nó về là được  mà đó là cả một quá trình tìm hiểu kỹ càng, suy nghĩ thận trọng  và lựa chọn đúng đắn. Nắm bắt được đúng điểm này của người tiêu dùng nên thangmáygiađình.vn mới viết bài viết này để tư vấn thang máy gia đình, giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp.

Với thang máy gia đình bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề như: hãng thang máy, giá thang máy, kết cấu, trọng tải,…

1/ Lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn

Việc lựa chọn thang máy phù hợp với gia đình luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi nó sẽ quy định đến vấn đề chất lượng và bảo hành của thang máy.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có hai loại là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy liên doanh hay còn gọi là thang máy nội địa, đây là thang máy được lắp ráp ở Việt Nam với các thiết bị chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, thang máy này có giá thành khá hợp lý, nó giao động từ 250 triệu đến 350 triệu đồng.

Thang máy nhập nguyên chiếc là được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước sản xuất, vì thế nó luôn tạo được niềm tin là an toàn hơn so với thang máy liên doanh. Tuy nhiên, khi nhập vào nước ta nó lại chịu thuế khá là cao vì thế nó cũng có giá cao hơn nhiều so với thang máy liên doanh, giá giao động từ 550 triệu đến 750 triệu.

Ngoài vấn đề về loại về giá thì trọng tải thang máy cũng là một vấn đề mà chúng tôi cần tư vấn thang máy cho bạn. Với thang máy gia đình thường có trọng tải là 250kg, 300kg và 350kg, có một số hãng thang máy còn thiết kế trọng tải lên đến 450kg. Tùy vào diện tích gia đình, số lượng cũng như là kinh tế gia đình để bạn có những lựa chọn hợp lý.

2/ Nên chọn nhà cung cấp nào cho thang máy gia đình

Việc lựa chọn nhà cung cấp hay sử dụng hãng thang máy nào luôn là một vấn đề phải suy nghĩ rất nhiều bởi trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thang máy.

Bạn có thể lựa chọn các hãng thang máy đến từ Nhật Bản như: Mitsubishi, Fuji, Toshiba Itachi,.. hoặc là các thang máy nhập khẩu bên châu Âu như: Montanari của Ý, Schindler của Thụy Sỹ và Wurttemberg, Gem của Đức.

Ở Việt Nam hiện nay, các thang máy đến từ Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt hai hãng Mitsubishi và Fuji. Hai thang may này có những ưu điểm phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, đặc biệt là phù hợp với khí hậu nắng mưa thất thường của nước ta.

3/ Lựa chọn cơ sở kinh doanh thang máy uy tín

Mua thang máy ở đâu luôn là câu hỏi của nhiều người, để giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn thì chúng tôi xin giới thiệu một số cơ sở kinh uy tín:

Với thang máy Mitsubishi bạn có thể liên hệ với Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam, đây là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm về việc nhập khẩu, kinh doanh và lắp đặt thang máy Mitsubishi ở nước ta.

Công ty cổ phần thang máy HT, công ty TNHH bảo hành, bảo trì Fuji Việt Nam hay Công ty cổ phần thang máy và công nghệ HexaCrop,… đều là những địa chỉ uy tín giúp bạn có thể lựa chọn và mua thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Đây là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn những chiếc thang máy phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Còn nếu như bạn cần tư vấn thang máy thì có thể liên hệ và truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn.

Bài đăng: Lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu loại nào tốt

2 Comments

  1. Trương Quang Trung viết:

    Mình muốn tư vấn thang máy gia đình, có thể cho cáng kích thước 2x1m, 2 cửa mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223