Tư vấn lắp thang máy gia đình liên doanh? Nên dùng thang máy của hãng nào?

Tìm hiểu các nhà cung cấp thang máy công nghiệp hiện nay
Tháng Mười 22, 2018
thang máy dành cho gia đình
Các tiêu chí để đánh giá một chiếc thang máy hoạt động tốt
Tháng Mười Hai 13, 2018
Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh

Bạn đang có ý định lắp thang máy gia đình liên doanh và chưa biết nên dùng thang máy của hãng nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn từ A – Z mọi thông tin liên quan đến các vấn đề này cho bạn đọc tham khảo. Qua đó biết cách chọn thang máy gia đình liên doanh hoàn hảo nhất nhé!

I/ Tư vấn lắp thang máy gia đình liên doanh?

  1. Vị trí đặt hố thang máy gia đình liên doanh

– Đây được coi yếu tố quan trọng nhất vừa đảm bảo mặt thẩm mỹ vừa thuận lợi cho việc sử dụng. Vì thế, bạn nên đặt hố thang máy gia đình liên doanh sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà và đáp ứng được nhu cầu đi lại.

– Nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để chọn bộ phận thiết kế kiến trúc phù hợp nhất với từng công trình của mình. Điều cần lưu ý đó chính là hố thang máy không có phòng máy khác với có phòng máy nhé.

  1. Đúng thông số kỹ thuật của thang máy gia đình liên doanh

– Khi đã biết được vị trí đặt hố thang máy thì tiếp theo nhà đầu tư cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của thang máy, kích thước trọng lượng, cabin, loại động cơ nào,…

– Ví dụ cụ thể với thang máy liên doanh thì trọng lượng tải từ 300kg trở lên. Số lượng người khoảng từ 3 – 4, hố thang máy nhỏ nhất đúng tiêu chuẩn đó là: 1450(rộng) x 1450(sâu) (đơn vị tính là mm). Cửa thang rộng 650, cabin: 1050×850,…

  1. Mẫu mã thang máy gia đình liên doanh, vật liệu
Mẫu cabin thang máy

Mẫu cabin thang máy

– Chọn vật liệu cabin, mẫu mã cabin, mặt button, đèn thang máy,… Tùy vào tài chính, mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn sẽ khác nhau.

– Mẫu mã đẹp mắt và hài hòa với kiến trúc chung của tổng thể ngôi nhà.

  1. Vị trí đặt các vật liệu của thang máy

– Trước khi vật liệu được đưa đến công trình, chủ đầu tư cần bố trí vị trí tập kết. Yêu cầu vị trí tập kết khô ráo, đảm bảo không mất mát vật liệu.

– Kiểm tra kỹ vật liệu, sắp xếp đồ nào sử dụng trước và sau để tiến hành thi công nhanh chóng hơn.

  1. Quá trình xây hố thang máy gia đình liên doanh:

– Kiểm tra và đo đạc thật chính xác kích thước của hố thang máy tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau này.

– Check lại buồng thang và giếng thang trước khi lắp đặt, phải nghiệm thu chúng đạt tiêu chuẩn mới tiến hành lắp đặt thang máy gia đình liên doanh.

  1. Quá trình lắp đặt hố thang máy gia đình:

– Lắp đặt thang máy cần phải tuân thủ đúng quy trình, chỉ số đo đạc.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề đảm bảo lắp đặt chính xác. Bởi vì việc thang máy có hoạt động êm, bền và ổn định hay không thì 50% chính là do khâu này quyết định.

  1. Kiểm định chất lượng thang máy gia đình liên doanh trước khi bàn giao:

– Người nhận cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thang máy trước khi đưa vào vận hành.

– Quá trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy cần đúng thời hạn để đảm bảo chất lượng luôn tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm mua thang máy gia đình liên doanh để bạn đọc tham khảo, từ đó có được những thông tin cần thiết trước và sau khi lắp đặt. Vấn đề tiếp theo cần bàn luận đó chính là “nên dùng thang máy của hãng nào” thích hợp nhất? Cùng đi sâu tìm hiểu chi tiết nội dung tiếp sau đây.

II/ Nên dùng thang máy gia đình liên doanh của hãng nào?

Khi chọn thang máy gia đình cũng như tư vấn cho khách hàng, bạn cần xét trên 5 phương diện đó là:

– Chất lượng của thang máy: Chỉ số an toàn, tốc độ, trọng lượng, vận hành ổn định trong thời gian dài, vận hành êm hay không.

– Có tiết kiệm không gian diện tích lắp đặt hay không.

– Chi phí phải chăng, vừa với ví tiền của người Việt.

– Tiện lợi, dễ dàng sử dụng: Dù đối tượng nào sử dụng thang máy gia đình liên doanh cũng cảm thấy đơn giản trong quá trình di chuyển.

– Tính thẩm mỹ: Lựa chọn kích thước, hình dáng thiết kế thang máy sao cho “hòa hợp” với thiết kế tổng thể của ngôi nhà làm tôn thêm sự sang trọng của chúng.

Gợi ý cho bạn một số loại thang máy gia đình thông dụng nhất hiện nay đó là: Thang máy gia đình liên doanh mitsubishi, Hitachi, Sakura, Otis. Mỗi một hãng sẽ có 1 model và thế mạnh khác biệt. Vậy nên, khi muốn mua thang máy gia đình, bạn nên dựa theo các yếu tố ở trên và so sánh các hãng cùng tầm tiền, cùng model. Qua đó đnáh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất đối với mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thang máy gia đình liên doanh cho bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Bài đăng trước: Các nhà cung cấp thang máy hiện nay

1 Comment

  1. Thang may gia dinh Mitsubishi hay Fuji tot hon. gia nhap khau moi loai voi tai trong 350kg? thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223