Tổng hợp các mẫu cầu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất 2018

thang máy dành cho gia đình
Các tiêu chí để đánh giá một chiếc thang máy hoạt động tốt
Tháng Mười Hai 13, 2018
Thang máy nhập khẩu
6 loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc nổi tiếng hiện nay
Tháng Mười Hai 17, 2018

Bạn đang có ý định lắp đặt thang máy cho ngôi nhà mình nhưng chưa biết mẫu nào đẹp và phù hợp nhất? Bởi vì có quá nhiều các mẫu cầu thang máy gia đình khác nhau làm bạn cảm thấy hoang mang. Bài viết dưới đây đã tổng hợp từ A – Z mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt và được lựa chọn nhiều trong năm 2018 vừa qua.

1/ Các mẫu cầu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất

Tùy vào diện tích không gian của ngôi nhà bạn như thế nào để từ đó lựa chọn mẫu cũng như kích thước phù hợp nhất. Vừa phục vụ nhu cầu đi lại của các thành viên vừa mang lại tính thẩm mỹ cao. Điển hình trong đó có các mẫu cầu thang máy như:

mẫu cầu thang máy gia đình
Các mẫu cầu thang máy được ưu chuộm nhất hiên nay
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình sử dụng vách bằng kính
Thang máy bọc inox
Thang máy bọc inox
Thang máy sử dụng trong chung cư mini
Thang máy chung cư
Thang máy chung cư
thang máy dùng cho gia đình
Thang máy dùng cho gia đình
Thang máy gia đình tròn
Thang máy gia đình tròn

2/ Phân biệt các loại cầu thang máy gia đình

Hiện nay, cầu thang máy được chia làm 2 loại chính đó là: Thang máy có phòng máy và không có phòng máy. Bởi vì phòng máy là nơi cất chứa những vật dụng cần thiết như: tủ điện, máy kéo, govervor… nhưng phải tùy diện tích của mỗi ngôi nhà mới nên chọn loại này. Cụ thể sự khác biệt giữa hai loại này như sau:

a. Cầu thang máy gia đình có phòng máy

  • Ưu điểm: Chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt cũng như bảo dưỡng đơn giản hơn, khả năng cứu hộ cũng thuận lợi hơn. Ngoài ra, cầu thang máy này còn sử dụng công nghệ máy kéo có hộp số.
  • Nhược điểm: Tốn diện tích bởi vì phải xây riêng phòng máy, giá tiền lúc này cũng tăng lên, giảm tính thẩm mỹ, hao điện năng.

b. Cầu thang máy không có phòng máy

  • Ưu điểm: Không cần xây phòng máy, do sử dụng máy kéo không hộp số nên rất tiết kiệm điện năng và không cần phải tra dầu hộp số.
  • Nhược điểm: Khó bảo trì bảo dưỡng và cứu hộ, do giá thành của máy kéo không hộp số cao và sử dụng nhiều puly chuyển hướng hơn nên giá thang máy cũng cao hơn.

3/ Cách phân biệt cầu thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh

a. Đối với thang máy gia đình nhập khẩu:

Toàn bộ linh kiện, bộ phận của thang máy nhập khẩu đều được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Otis, schindler, Toshiba,… nên có tính đồng bộ, độ ổn định tốt, chất lượng cao. Nhiều mẫu thiết kế, gia công tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, khi cần bảo dưỡng và thay thế sẽ tốn khá nhiều thời gian, chi phí mua và lắp đặt thang máy nhập khẩu cũng cao.

b. Về cầu thang máy gia đình liên doanh:

Cũng được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng có một vài bộ phận được sản xuất trong nước. Cụ thể là cửa cabin, khung cơ khí, cửa tầng,… nên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với thang máy trên. Chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng nhanh chóng và thấp hơn bởi vì linh kiện có sẵn.

Nhược điểm lớn nhất đó chính là sản xuất từ nhiều thương hiệu không rõ tên tuổi, tính đồng bộ thấp. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà mình.

Trên đây là một số mẫu cầu thang máy gia đình đồng thời giúp bạn phân loại, nhận biết được các hãng thang máy khác nhau. Từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Thang Máy hân hạnh là một trong những công ty thang máy hàng đầu Việt Nam về tư vấn cũng như thiết kế thang máy. Đảm bảo mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thang máy gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0971.735.345 sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí.

Bài đăng trước: Tiêu chí đánh giá một chiếc thang máy tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223