Tìm hiểu các nhà cung cấp thang máy công nghiệp hiện nay

Những lợi ích của việc bảo trì thang máy không phải ai cũng biết
Tháng Mười 16, 2018
Thang máy liên doanh
Tư vấn lắp thang máy gia đình liên doanh? Nên dùng thang máy của hãng nào?
Tháng Mười Một 30, 2018

Ngành công nghiệp ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của nước ta, vì thế các công cụ, phương tiện hiện đại sử dụng càng phổ biến hơn, trong đó có thang máy công nghiệp. Thang máy đang giải quyết được rất nhiều vấn đề cho các các công nhân, nhân viên làm trong nền sản xuất công nghiệp hiện nay, và ngày nay không chỉ có các doanh nghiệp lớn mà các cơ sở nhỏ lẻ hay các hộ gia đình đều sử dụng thang máy công nghiệp trong quá trình sản xuất, vận chuyển của mình.

1. Các nhà cung cấp thang máy công nghiệp

thang máy công nghiệp

Các nhà cung cấp thang máy công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp thang máy công nghiệp để các bạn có thể lựa chọn. Với thị trường thang máy Việt Nam,các nhà tiêu dùng thường sử dụng các loại thang máy đến từ đất nước mặt trời mọc như Mitsubishi, Fuji hay Hitachi,.. bởi những thiết kế và ưu điểm phù hợp với điều kiện tự nhiên, kinh tế và xã hội mà nó mang lại.

Ngoài ra, các thiết kế vượt trội của các thang máy đến từ phương Tây như Montanari của Italia hay các hãng Wurttemberg, Gem đến từ nước Đức đang được người tiêu dùng Việt Nam để ý hơn và đưa vào lắp đặt sử dụng nhiều hơn.

3. Những cơ sở cung cấp thang máy công nghiệp uy tín

Để có được một chiếc thang máy tải hàng uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì các bạn có thể liên hệ với những công ty, doanh nghiệp liên kết với các nhà sản xuất thang máy ở nước sản xuất chính.

Ví dụ như bạn muốn sử dụng thang máy của Mitsubishi thì có thể liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn thang máy Mitsubishi hay là công ty Mitsu Lift, đây là những công ty chuyên cung cấp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt, sửa chữa và bảo hành thang máy Mitsubishi.

Hay là với thang máy Fuji bạn có thể lựa chọn thang máy Tân Tiến, đây chính là đại lý chính thức của hãng thang máy Fuji tại Việt Nam.

3. Trọng tải và giá cả của thang máy công nghiệp

Vì được sử dụng trong nền công nghiệp nên trọng tải và giá cả của thang máy công nghiệp trên thị trường cũng sẽ khác nhau.

Thang máy công nghiệp sẽ có những trọng tải từ thấp cho đến cao, trọng tải thấp nhất là 50kg và cao nhất có thể lên đến 5000 kg

Thang máy công nghiệp có trọng tải từ 50 đến 100 kg thường được các hộ gia đình lắp đặt trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhỏ, hay nó cũng được lắp đặt trong các nhà hàng hay những nơi có số lượng hàng hóa cần vận chuyển ít. Với trọng tải thấp nên thang máy loại này có giá giao động từ 50 triệu cho đến 90 triệu đồng.

Thang máy công nghiệp có trọng tải lớn hơn từ 100 kg đến 250kg thường được lắp đặt, sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, hay các cơ sở sản xuất hàng hóa trug bình và vừa, số lượng hàng hóa cần vận chuyển không quá nhiều. Trên thị trường hiện nay, loại thang máy có trọng tải này có thể có giá từ 70 triệu cho đến 110 triệu đồng.

Loại thang máy công nghiệp có trọng tải hạng nặng từ 300 cho đến 5000 kg là những thang máy chuyên sử dụng trong các khu công nghiệp, ở các công trình xây dựng, những nơi mà cần vận chuyển một lượng hàng hóa lớn và có trọng tải khá nặng. Giá thành của loại thang máy này giao động từ 120 triệu đến 160 triệu đồng.

Như vậy, thang máy công nghiệp đang ngày một được sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích và tính tiện lợi mà nó mang lại cho con người. Nếu như các bạn đang có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về thang máy công nghiệp thì có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn.

Bài đăng: Những lợi ích của việc bảo trì thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223