Thiết kế và lắp đặt thang máy chở hàng

Thang máy mini dành cho gia đình
Tháng Chín 12, 2017
Bảo trì thang máy schilder
Bảo trì và bảo dưỡng thang máy Schindler
Tháng Chín 12, 2017
Thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng

đối với mọi nhu cầu khắt khe nào, Thang máy chở hàng đều có thể cung cấp một hình thức yêu thích không chỉ đối với các thang máy gia đình vận chuyển hành khách, mà còn đối với các thang máy gia đình chở hàng hóa và thang máy mitsubishi được thiết kế nhà theo nhu cầu “special”

Cầu thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy chở hàng hóa

Thang máy chở hàng hóa

Như thế nào để vận chuyển hàng hóa với trọng mang lớn một cách dễ dàng?

Hãy để thang máy chở hàng giúp quý vị kiến trúc một chiếc cầu thang máy nhanh tróng, linh hoạt, bền bỉ, giảm thiểu giá thành và có công năng chịu chở thích hợp cung ứng toàn bộ các yêu cầu của quý vị. Schindler có các các bước tiến hành vận chuyển hàng hóa trong các nhà kho, trung tâm “invest”, khu công nghiệp công nghiệp và các đơn vị khác.

Thang máy mitsubishi bằng kính trong suốt

Dòng thang máy mitsubishi với thiết kế xây dựng toàn bộ bằng kính trong suốt của thang máy chở hàng có thể biến “line-up” vận chuyển của tòa nhà của bạn thành một biển advertising di động.

Được lớn mạnh dựa trên thiết bị và cấu tạo đã được chứng minh hiệu quả làm việc của Schindler, những chiếc thang máy mitsubishi này có thể biến buồng cầu thang máy thành một thương hiệu hay biểu tượng sống cho nơi, vừa tinh tế lại “high-tech” ưa thích cho mọi không gian nào.

Các ứng dụng đặc biệt của  thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng cung ứng nhiều chức năng đạt tiêu chuẩn cho các cầu thang máy tải hành khách. Nhưng đôi khi quý vị mong có nhu cầu có một sự khác biệt trong thiết kế kiếm trúc. Hãy ko phải lo lắng, Thang máy chở hàng đã làm cảm thấy ưng ý đối với một thiết kế nhà thang máy liên doanh cung cấp theo bất kỳ yêu cầu nào của quý khách.

Thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy vận chuyển hàng hóa

Hãy gọi trực tiếp văn phòng của thang máy chở hàng để được tư vấn các “model” thang bên thiết kế theo nhu cầu.

Bài đăng trước: Thang máy mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223