Thay đổi kích thước phù hợp với thang máy gia đình

Nâng cấp thang máy
Update thang máy hoặc nâng cấp thang máy khi nào
Tháng Mười 9, 2017
Lắp đặt thang máy
Phương án lắp đặt thang máy cho gia đình tốt nhất
Tháng Mười 9, 2017
Thiết kế thang máy

Thiết kế thang máy đối trọng sau và đối trọng hông

Các cách giảm thiểu diện tích thang máy liên doanh

Ta đều biết mức giá đất ở các tỉnh thành trung tâm ở Việt Nam như nội thành hà nội, thành thị biển Chí Minh, Đà Nẵng,…rất đắt, đúng nghĩa là “Tấc đất tấc vàng”, vì vậy khi làm nhà người ta bắt buộc tính toán kết cấu để có thể lắp đặt thang máy hiệu quả nhất. Đất rất đắt đỏ – diện tích công trình hẹp – xây cao công trình xây dựng khiến cho yêu cầu thang máy loại nhỏ nâng cao mạnh.

Ngoài vấn đề dùng hình dáng thang máy mini thì việc design và lắp thang máy gia đình có hố thang cũng bắt buộc phải được chọn một giải pháp như thế nào để cho giảm thiểu diện tích sử dụng, thông thủy trong hố thang. Dưới đây là một số những biện pháp để bạn giảm thiểu diện tích thông thủy trong giếng thang.

Hố thang máy mitsubishi dựng cột bê tông, xây tường gạch

Thường thường, đối với một số căn hộ có diện tích thông thủy rộng thì tường xây xung quanh thang máy thường được đổ bằng betong nguyên khối hoặc được dựng bằng cột bê tông, xây bằng tường gạch. Tường dày 200mm, “collumn” 200mm x 200mm. Tuy vậy với công trình xây dựng diện tích nhỏ tuổi thì phía bên công ty có biện pháp để giúp hành khách hạn chế diện tích hố thang máy liên doanh.

Bởi vì cầu thang máy dùng để lắp cho gia đình là loại thang nhỏ, có khối lượng bé dại và tự trọng của thang cũng không to cho nên phần kết cấu thiết kế giếng thang máy trở nên dễ dàng. với nhà nhỏ hẹp, chúng tôi độc quyền cách thức thiết kế như sau

  • Cách thức thi công: “collumn” bê tông – tường chịu nhiệt
  • Phương dày tường hố thang: 100mm
  • “size” cột: 100mm x 300mm

Bài đăng hữu ích: nâng cấp thang máy

Bản thiết kế hố cầu thang máy mini hạn chế diện tích

Thiết kế thang máy

Thiết kế kích thước thang máy

Thiết kế thang máy tiết kiệm diện tích

Như vậy, đối với các phương pháp chúng tôi đã đưa ra sẽ giúp bạn tiết kiệm được 200mm mỗi một chiều của thang máy. Tạm thời tính đối với loại thang máy 350kg, kích cỡ tối thiểu ban đầu thang máy gia đình 1400mm x 1300 thì tổng của diện tích hạn chế được (mà vẫn đủ hiệu năng sử dụng cho thang máy) chính là khoảng 0.6 m2, đối với mức giá đất bình thường khoảng 120 triệu /m2 thì phía bên công ty đã giúp quý khách hạn chế được khoảng 60 triệu cho mỗi tầng nhà.

Giảm thiểu diện tích thông thủy cầu thang máy bằng bí quyết dựng cột thép

Khung hố cầu thang máy bên cạnh dựng bằng bê tông, tường chịu nhiệt ra thì còn sở hữu 1 bí quyết khác ấy chính là dựng sườn thép và ốp ở quanh bằng alumi, tấm gỗ, thạch cao,…Do độc quyền kinh phí đắt hơn phải bằng cách này thường được ứng dụng cho các chung cư như:

  • Lắp đặt thang máy cho nhà tân trang lại
  • Lắp đặt vách gỗ và giếng thang cũng bằng alumium
  • Lắp thang trong khu vực cực gầy
  • Điểm mạnh của giải pháp dựng sườn hố thang bằng sườn thép:
  • Cực kỳ tiết kiệm diện tích: Chỉ dày 50mm từng bên
  • Thời gian thi công vận tốc lớn, tinh khiết đang

Phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm được 100mm mỗi một chiều giếng thang so với giải pháp phía bên công ty đã bộc lộ phía trên.

Một số lưu ý trong khi quyết định quy trình sườn thép hố thang:

Trước trong khi thực hiện dựng sườn sắt thép phải độc quyền các thống nhất về kích cỡ và Bản vẽ giữa bên chế tạo, cung cấp thang máy gia đình và nhà xưởng dựng sườn. Nếu như có một số trường hợp, cần quyết định bên nơi thang máy sở hữu năng lực làm cho trọn chế độ cả hai hạng mục này

Quyết định chất liệu ốp vòng quanh hợp lý: một khi hố pít không tính trời thì có thể chọn kính (chi chi phí cao nhưng mà bền) hoặc ốp aluminum (rẻ mà không bền) còn trong nhà thì có thể sử dụng cả kính, alumium, tấm gỗ hoặc kính

Chọn “collumn” thép đủ đảm bảo chịu lực

Sơn chống rỉ phần đông phần sườn trước trong khi lắp thang máy

Trên đây là hai phương pháp giúp giảm thiểu phần hố thang máy mitsubishi thường dùng để cập nhật cho các các căn hộ độc quyền diện tích thiết kế nhỏ xíu. bởi sở hữu kích thước nhỏ buộc phải phần sai số được phép đang bị thu hẹp lại, bởi vì thế khi lắp đặt cần thiết độ chuẩn xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223