Thang máy liên doanh dành cho các hộ gia đình tại Việt Nam

Vì sao thị trường Việt lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi?
Tháng Hai 7, 2020
Những lưu ý khi lựa chọn thang máy liên doanh
Tháng Hai 8, 2020

Từ trước đến nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thang máy trong các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng, những nơi công cộng di chuyển lên tầng cao. Tuy nhiên, hiện nay thang máy còn được sử dụng trong các căn hộ nhỏ gia đình với ngôi nhà tầm 5 tầng trở nên được gọi là thang máy gia đình. Nó có những chức năng tuyệt vời, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Thang máy gia đình là loại thang máy liên doanh, được các xưởng sản xuất nhập khẩu các thiết bị, máy móc, bộ phận từ các nước nổi tiếng về xuất khẩu thang máy, sau đó được thiết kế, chế tạo thành chiếc thang máy phù hợp với từng hộ gia đình khác nhau. Loại thang máy này cũng đem đến nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, sang trọng không thua kém gì thang máy nhập khẩu

Ưu điểm của thang máy liên doanh dành cho các hộ gia đình

Ưu điểm của thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình được sử dụng chủ yếu bởi chính các thành viên trong gia đình, chính vì vậy yếu tố chi phí là một trong những điểm được quan tâm hàng đầu từ các vị chủ gia đình. Thang máy liên doanh đã giúp cho yếu tố đó không còn là vấn đề khi các gia đình muốn nắp đặt thang máy. So với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, thang máy liên doanh có giá thành rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng cần thiết.

Hiện nay, thang máy liên doanh được áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất và được tạo nên từ tay nghề ngày càng cao của các công nhân nên có chất lượng sản phẩm không thua kém gì thang máy nhập khẩu. Nó còn linh hoạt trong việc bảo trì và sửa chữa thang máy, rút ngắn thời gian nắp đặt so với thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Một số loại thang máy gia đình được ưa chuộng hiện nay

1. Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi

Đây là loại thang máy có thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng cực kì tốt cho người sử dụng. Đây cũng là một trong những thang máy gia đình được nhiều người tin dùng vì có giá thành khá hợp lý mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Hố thang cần để nắp đặt loại thang máy này có kích thước nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và giảm chi phí nguyên vật liệu cho gia đình bạn

Tin liên quan: Vì sao thị trường Việt lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi?

2. Thang máy liên doanh Hitachi cho gia đình

Thang máy liên doanh Hitachi cho gia đình

Đây cũng là dòng thang máy khá được ưa chuộng tại các gia đình Việt Nam. Nó có thiết kế và cấu hình khá giống với dòng thang máy Mitsubishi. Ngoài ra, nó còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có độ an toàn cao.

3. Thang máy liên doanh gia đình Sakura

Đây là một loại thang máy khác đến từ Đài Loan. Với giá thành sản phẩm vừa phải, dòng thang máy này đang dần được các gia đình Việt Nam sử dụng rộng rãi hơn. Nó được nắp đặt có hệ thống an toàn khá cao và bộ phận cảm ứng nhanh nhạy, nên bạn không phải lo lắng gì nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Hiện nay, nhờ sự xuất hiện ngày càng nhiều của các hãng thang máy gia đình liên doanh khác nhau, nó đem đến sự đa dạng về các loại sản phẩm tại thị trường Việt Nam, giúp người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt mà có giá cả phải chăng, bạn cần lựa chọn nơi sản xuất uy tín.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223