Thang máy không hộp số cho loại không buồng máy

Sử dụng thang máy hiệu quả
Để thang máy luôn bền đẹp bạn phải sử dụng đúng cách
Tháng Mười Hai 4, 2017
Lắp đặt cầu thang máy
Lắp đặt thang máy tại khu vực Quảng Ninh
Tháng Mười Hai 5, 2017

tam-quan-trong-cua-thang-may-tai-khach

Thang máy mitsubishi “no machine room” chính là loại thang sử dụng động cơ tải thiết bị không hộp số, đây là loại động cơ kéo cabin và đối trọng mới sinh ra ít năm trở lại đây của cầu thang máy. hiện việc đó được giới thiệu chính là loại cấu tạo mới nhất, hiện đại nhất của thang máy. Tuy vậy trên thực tế trường hợp so sánh đối với loại động cơ của thang máy có hộp số thì loại động cơ tải thiết bị không hộp số cũng có những thế mạnh nội trội hơn, nhưng việc đó cũng có những đặc điểm tiêu cực hơn so đối với loại thang máy mitsubishi có hộp số.

* Về ưu điểm.

đối với loại thang máy gia đình cốt thép và bê tông có hộp số thì trong khi xây nhà cần xây cao thêm lên trên cửa thang trên cùng của cao ốc hướng lớn nhấn định, điều này được gọi là phòng chứa thiết bị, phòng máy dùng làm địa chỉ đặt mô tơ và thiết bị, và khi thiếu nới để động cơ thì thang máy gia đình đã không lắp ráp được.

Nhưng ví như trong khi chủ nhà dùng loại mô tơ kéo thiết bị không hộp số thì vấn đề “design” hướng cao thật sự không bắt thiết. điều đó thật sự cần cho những gia đình bị tiết kiệm hướng cao.

tam-quan-trong-cua-thang-may-tai-khach

hơn nữa động cơ không hộp số khi chạy cầu thang máy sẽ bớt ồn hơn do động cơ kéo cabin và đối trọng không phải vô số trong khi chạy.

Tìm hiểu về động cơ không hộp số của thang máy

* nhược điểm.

đặc điểm tiêu cực lớn nhất của loại mô tơ không hộp số này chính là giá thành sản phẩm. So đối với loại động cơ kéo cabin và đối trọng có hộp số thì loại “machine” không hộp số có giá thiết bị nhỉnh phần lớn. thông thường điều này phải giao động dao động 40 – 50 triệu trường hợp Khách hàng muốn dùng lọai không hộp số.

với những điểm mạnh và điểm không tốt của loại động cơ dành cho thang máy không hộp số cho thấy hành khách trong khi muốn bán thang máy cần research kỹ lưỡng trước khi đưa ra chọn. Lời khuyên của nhà sản xuất cầu thang máy chính là vấn đề dùng động cơ tải thiết bị không hộp số chỉ nên dùng cho những ngôi nhà không thể xây dựng được phương cao. đối với những căn nhà “design” được phòng chứa thiết bị thì nên dùng loại “machine” có hộp số bê tống cốt thép.

Bài đăng trước: sử dụng thang máy bền đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223