Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc có điểm gì khác biệt?

Thang máy gia đình loại nhỏ
Tìm hiểu về thang máy gia đình 200kg nhỏ nhất hiện nay
Tháng Một 9, 2019
Phân biệt các loại thang máy gia đình trên thị trường hiện nay
Tháng Một 12, 2019
Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hiện đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng Việt Nam. Bởi do đâu mà nó nhanh chóng được người dùng lựa chọn như vậy? Điểm gì khác biệt đã tạo nên thương hiệu thang máy nhập khẩu của thang máy gia đình loại này? Cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên sâu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khác hẳn so với thang máy gia đình liên doanh, hàng nhập khẩu có những ưu điểm vượt trội đáng kinh ngạc mà chỉ có người sử dụng chúng trong thời gian dài mới nhận thấy điều này. Cụ thể đó là:

1/ Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc có điểm gì khác biệt?

 • Tất cả các loại thang máy gia đình nhập khẩu được sản xuất từ các hãng thang máy nổi tiếng trên toàn thế giới như Mitsubishi, Fuji, Hitachi, Otis, ThyssenKrupp… dựa trên dây chuyền hiện đại khép kín tân tiến nhất hiện nay.
 • Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc có kiểu dáng thiết kế sang trọng, độc đáo, bắt mắt, tinh tế và thu hút mọi ánh nhìn nên chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính về mặt thẩm mỹ nhất.
 • Là loại hàng nhập khẩu nên chất lượng song song, đảm bảo tiêu chí đẹp – bền – chắc chắn theo thời gian.
 • An toàn trong suốt thời gian dài sử dụng thang máy, có thể nói nó không hề xảy ra bất cứ một sự cố nào khi di chuyển.
 • Ngoài các ưu điểm nổi trội như ở trên thì thang máy nhập khẩu còn ít khi phải bảo dưỡng, vận hành cũng như thay thế phụ kiện.
 • Nhược điểm khi lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc này đó chính là giá thành cao, thời gian lắp đặt chậm hơn so với những hãng thang liên doanh bởi vì vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam tốn khá nhiều thời gian. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện hỏng thì chờ cũng tốn thời gian.

2/ Một số mẫu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thông dụng nhất

a/ Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu Hitachi (Nhật Bản)

Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu Hitachi
Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu hãng Hitachi
 • Ra đời sau thang máy nhập khẩu hãng Mitsubishi nhưng Hitachi cũng được nhiều người biết đến bởi vì cách thiết kế, hình dáng khá giống với hãng Mitsubishi. Hiện nay, có 2 mẫu thang máy gia đình hãng này được sử dụng trên thị trường đó là:
 • Thang máy Hitachi SED200s: Trọng tải lớn nhất 200kg; độ cao di chuyển: Max 13m; Tốc độ lên/xuống: 20m/ph với số điểm dừng là 5. Cửa cabin thang máy mở về cùng một phía.
 • Thang máy gia đình Hitachi SVC200: Cấu hình gần giống với mẫu trên tuy nhiên chỉ khác về tốc độ lên/xuống. Tốc độ đi lên: 20m/ph còn tốc độ xuống: 30m/ph, độ cao di chuyển lớn nhất 10m và cửa cabin mở tim.

b/ Thang máy gia đình nhập khẩu hãng Mitsubishi

Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi
Thang máy gia đình nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi
 • Tính đến thời điểm hiện nay, hãng Mitsubishi này được ứng dụng nhiều nhất tại nước ta với các loại thang máy gia đình, tải hàng, chở thực phẩm, tải người bệnh, học sinh, thang chở người…. Với 3 dòng khác nhau đó là:
 • Thang máy Mitsubishi SVC250L: Sử dụng từ đầu những năm 2016 cho đến nay
 • Thang máy Mitsubishi SVC200: Trọng lượng max: 200kg; Tốc độ đi lên: 20m/ph và xuống: 30m/ph; Cửa cabin mở về hai phía.
 • Thang máy hãng Mitsubishi SED200S: Trọng tải 200kg; tốc độ di chuyển 20m/ph; cửa cabin mở về hai phía và có thêm option ở hai cửa cabin đối nhau.
 • Thang máy hãng Mitsubishi SED300S: Trọng tải tối đa 300kg; tốc độ di chuyển 20m/ph và cửa cabin mở về hai phía.
 • Ưu thế khi sử dụng loại thang máy gia đình nhập khẩu hãng Mitsubishi này đó chính là có nhiều dòng để bạn lựa chọn, hố PIT thang nông (tầm 450mm), có thể không cần dùng phòng máy và sử dụng điện 1 pha. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua thang máy này khá cao và đường đi tối đa hạn chế (13m với những loại cửa 1 cabin và 10m với 2 cửa cabin). Chờ lắp đặt thang máy khá lâu.

c/ Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hãng Otis (Mỹ)

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hãng Otis
Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu của Otis
 • Nếu bạn cần tìm thang máy tiêu thụ ít điện năng thì Otis chính là giải pháp dành cho bạn, nó tiêu thụ chỉ khoảng 25% so với những hãng khác. Ngoài ra, Otis còn có nhiều trọng tải khác nhau phù hợp với mọi diện tích (từ nhỏ đến lớn).
 • Hành trình lên/xuống tối đa của hãng thang máy nhập khẩu Otis là 21m; tốc độ di chuyển: 63m/ph – 1s. So với hai hãng trên thì tốc độ đi lại của Otis nhanh hơn.

d/ Thang máy gia đình nhập khẩu Kone

 • Thang máy gia đình Kone không sử dụng phòng máy, dùng máy kéo không có hộp số nên cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ hàng tháng. Tốc độ đi lại: 1m/s; Trọng tải: 320kg – 480kg và đường đi hành trình: 15m

Ngoài các hãng trên còn một số thương hiệu khác nhưng phổ biến nhất vẫn là 4 loại kể trên. Công ty Anh Khang là một trong những địa chỉ cung cấp thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng nhất với giá thành cạnh tranh. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline tại website.

Bài đăng trước: Thang máy gia đình loại nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223