Thang máy 450kg sử dụng cho gia đình, văn phòng, karaoke

Cabin thang máy gia đình
Các mẫu cabin thang máy gia đình đẹp nhất
Tháng Chín 6, 2017
Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay
Tháng Chín 7, 2017

Thang máy 450kg

Bình thường nếu quý vị trường hợp quý vị cần cầu thang máy tải khoảng 06 người/ lần, chuyên dụng cho công trình 3-10 tầng, thì lựa mua loại thang máy máy tải trọng 450kg như là thích hợp.Dưới đây dần thành bài viết về các thông số “size” thang máy hiện đại 450kg và những “notes” trong khi thiết kế xây dựng hố pít bạn có thể tìm hiểu giả dụ có nhu cầu thi công lại thang máy này.

Các mẫu cabin: https://xn--thangmygianh-hbb2n0w.vn/cac-mau-cabin-thang-may-gia-dinh-dep-nhat.html

Việc sử dụng dây chuyền thang máy làm phương tiện vận hành cho các gia đình đã rất là phổ biến. thang máy cho gia đình hiện giờ có vô số “brand”, bao phủ hố thang gồm các loại inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ loại vỏ bọc chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong ca bin có điện thoại, tay vịn. “line-up” kiểm soát theo thiết bị mới và hiện đại nhất lúc này. Do dùng động cơ có công suất nhỏ nên loại cầu thang máy này vận hành mượt mà, dừng tầng xác thực, chất lượng tốt và rất là ít hư hỏng.

Tư vấn về thang máy rộng 450kg Mitsubishi

  • Tải trọng: 450kg (06 người)
  • Tốc độ: 60 mét/phút hoặc 90m/phút (tùy vào số tầng mà lựa chọn speed cho phù hợp)
  • kích cỡ hố pít sẽ là: 1800mm x 1500mm.
  • kích thước buồng cabin: 1400mm x 1000mm x 2300mm
  • Cửa cabin: 800mm x 2100mm
  • Cửa tầng: 800mm x 2100m
  • OH( tầng trên cùng): 4100mm
  • Đáy hố Pit: 1400mm
  • thang máy 450kg

Lự a chọn mua thang máy máy đối với speed và tải trọng thích hợp đối với công trình

Thang máy 450kg

Thang máy 450kg

Việc chọn lựa tải trọng của thang máy gia đình cho phù hợp đối với quy mô công trình là khâu rất là trọng yếu, loại thang máy 450kg nên dùng để lắp cho các công trình như tòa tháp khách sạn, chung cư mini, nhà cao tầng nhỏ, khách sạn. Tuy nhiên với những hộ gia đình có diện tích kiến tạo khoảng từ 80m2 tới 100m2 cũng có thể xem xét lựa chọn loại thang này.

chú ý trong khi thiết kế xây dựng hố thang cho chiều dài chiều rộng 450kg

Có thể thiết kế kiếm trúc hố pít theo 3 cách sau:

Hố thang máy bê tông cốt thép: Thường chỉ cập nhật cho các công trình cao tầng (từ 10 tầng trở lên)

cột bê tông, tường gạch: áp dụng cho các công trình có số tầng chuyên dụng cho từ 4 đến 10 tầng

Hố thép: đa số cấu tạo hố pít sẽ được lắp thang máy bằng các loại thép hình (U,I,V). thế mạnh của hình thức này dần thành lắp đặt nhanh, có thể tối đa hóa diện tích thông thủy của hố pít. Tuy nhiên trong khi chọn lựa hố thép thì chi phí đang cao hơn hố bê tông cốt thép và cột bê tong tường gạch

Xây dựng hố pít trở thành một khâu quá quan trọng, điều đó tác động tới việc lựa chọn loại thang máy rộng nào hợp lý lắp như thế nào và thang máy hiện đại đã vận hành ra sao. mỗi kích cỡ hố pít (kích thước thông thủy) đã lắp được loại thang đối với tải trọng nhất định. bởi vậy tính toán lưu lượng vận chuyển xác thực giúp bạn chọn lựa được tải trọng thang máy cao cấp và “create” được hố pít. Đồng thời khi thiết kế kiếm trúc hố thang đúng chất lượng thì giá thành thang máy cao cấp đang rẻ hơn.

Cầu thang máy 450kg trở lên thì bắt buộc phải dùng điện 3 pha. thang máy cho gia đình có thể dùng cả điện 1 pha và 3 pha. Tuy nhiên điện 3 pha thường mạnh và chất lượng tốt so đối với điện lưới 1 pha (nhất là vào hiện nay cao điểm) nên trường hợp có thể quý vị hãy lựa chọn loại dùng điện 3 pha, trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng điện 1 pha thì bạn cần phải sắm thêm ổn áp.

Hơn nữa trong khi sử dụng thang máy hiện đại 450kg trở lên thì diện tích thông thủy mặt sàn phải từ 80m2 trở lên, tốc độ có thể lựa chọn theo tiêu chuẩn dưới đây:

Dưới 6 tầng thời gian 60m/phút

Từ 6-10 tầng tốc độ 90m/phút

Trên 10 tầng tốc độ 105m/phút

Khi sử dụng cho công trình khách sạn thì không được mua thang máy nhỏ hơn 450kg. giá có nâng cao theo thời gian nhưng không đáng kể so đối với lợi ích gia nâng cao.

Lưu ý khi chọn lựa bán thang máy 450kg

Khi mua loại thang máy bạn quá dễ dao động “mê hồn trận” bởi có vô số cơ sở đáp ứng SP này và đơn vị nào cũng nói tốt về sản phẩm của mình. một khi không tỉnh táo, bạn trở nên dễ dao động tình trạng tiền mất, tật mang bởi những thang chất lượng cao kém.

Giả dụ lựa mua loại thang máy máy 450kg nhập khẩu từ hàn quốc mitsubishi thì bạn nên liên lạc với nhà bán chính thức của uy tín cầu thang máy đó. Còn trong khi chọn cầu thang máy nội địa, người dùng nên chọn nhà cung cấp có sản xuất thiết bị thay vì chọn lựa một công ty thương mại. Bởi vì nhà máy thương mại không có một nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp thang máy và fix lỗi mỏng, chính vì thế có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có chế tạo.

Thang máy gia đình ra đời dần thành một bước đột phá mới về kỹ thuật trong nghề thang máy, việc đó tăng giá cả trị và tiện ích cho các gia đình đối với thiết kế nhà tiên tiến hiện đại chủng loại thẩm mỹ không những làm điển hình tăng thêm sự phong cách mà còn làm tăng thêm tiện ích cho căn nhà của bạn. thi công thang máy Mitsubishi của chúng tôi đảm bảo đảm bảo mang tới cho người sử dụng kỹ thuật hoàn chỉnh nhất với kinh phí giá thấp nhất. Hãy vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn bán thang máy đầy đủ cho mỗi một công trình và báo chi phí dịch vụ rẻ nhất nhất.

Bài đăng trước: Vị trí lắp thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223