Sửa nhà để lắp thêm thang máy gia đình NÊN biết các vấn đề sau

Nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính?
Tháng Bảy 1, 2019
Thông số kỹ thuật & kích thước của thang máy gia đình Mitsubishi
Tháng Tám 2, 2019

Ở nước ta, các công trình nhà ở cao tàng, chung cư đều lắp đặt và thiết kế thang máy gia đình. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa và lắp đặt thêm thang máy mini là điều rất lớn. Công ty cổ phần thang máy Anh Khang chúng tôi sau nhiều năm sửa chữa, có kinh nghiệm chia sẻ cho khách hàng những vấn đề cần biết dưới đây để có thể lắp thang máy tốt nhất.

1/ Lựa chọn thang máy có thời gian cung cấp nhanh nhất

Lựa chọn thang máy có thời gian cung cấp nhanh nhất
Lựa chọn thang máy có thời gian cung cấp nhanh nhất

Thời gian này được tính từ lúc khách hàng ký hợp đồng mua thang máy gia đình cho tới khi thang máy có thể vận hành được. Bởi vì gia đình có nhu cầu lắp đặt thêm nên thời gan vận hành các loại thang máy là cực kỳ lớn, cần lựa chọn loại thang cũng như đơn vị cung cấp có thể đáp ứng càng nhanh càng tốt.

2/ Dùng thang máy có thời gian đặt hàng nhanh chóng

Bạn có thể chọn thang máy gia đình liên doanh thì thời gian đặt hàng nhanh hơn loại thang nhập khẩu rất nhiều. Trung bình khoảng 3 tháng là có thể lắp đặt thang máy liên doanh, còn với thang máy nhập khẩu thì phải lên tới 5.5 tháng.

Thứ hai, nếu bạn chọn thang máy liên doanh thì nên chọn nhà cung cấp là công ty có nhà máy sản xuất cabin thay vì các công ty kinh doanh nhỏ lẻ.

Tiếp đến bạn nên lựa chọn lắp đặt ở những công ty lớn vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian hoàn thiện xong thang máy nhanh chóng. Công ty cổ phần thang máy Anh Khang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo chúng.

3/ Lựa chọn giải pháp thi công thang máy gia đình tối ưu nhất

Lựa chọn giải pháp thi công thang máy gia đình tối ưu nhất
Lựa chọn giải pháp thi công thang máy gia đình tối ưu nhất

Hố của thang máy gia đình có thể dựng bằng cột bê tông xây tường gạch cũng như khung thép. Nếu như không gian lắp đặt hạn chế về kích thước thì bạn nên lựa chọn khung thép, cò ngược lại nếu diện tích không gian rộng rãi có thể lựa chọn bê tông.

Một điều lưu ý rằng, chi phí dựng khung thép sẽ cao hơn cột bê tông (gấp đôi) nhưng thời gian thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn khá nhiều.

4/ Chọn loại thang máy phù hợp để lắp cho nhà cải tạo

Thường là do đặc điểm của mỗi công trình sẽ có kích thước khác nhau. Bạn cần khảo sát ra vị trí để có thể dùng và lắp đặt thang máy vào phần giếng trời ở giữa cầu thang bộ. Vì vậy, nên lựa chọn thang máy có kích thước có kích thước càng tốt, chỉ cần cabin đưa 2-3 người là được.

Tuỳ thuộc vào mỗi kích thước, không gian khác nhau sẽ chọn thang máy gia đình riêng sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hài hoà với tổng thể của ngôi nhà.

Công ty cổ phần thang máy Anh Khang là một trong số địa chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nơi đây cung cấp rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn lựa chọn thang máy gia đình tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0971735345 sẽ được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Bài đăng: Thang máy lồng kính

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223