Những tính năng vượt trội của thang máy lồng kính

Các loại thang máy chuyển hàng tốt nhất
Tháng Hai 5, 2020
Vì sao thị trường Việt lựa chọn thang máy liên doanh Mitsubishi?
Tháng Hai 7, 2020

Hiện nay, thang máy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó giúp cho việc di chuyển trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm sức lực. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, thang máy không chỉ đáp ứng mục đích sử dụng chính của con người mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao.

Thang máy lồng kính là một loại thang máy mang tính thẩm mỹ cho không gian chứa nó, thể hiện sự hiện đại và độc đáo. Hãy cùng Thang máy Gia Định tìm hiểu những đặc tính nổi trội của dòng thang máy này.

1/ Các loại thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính được thiết kế có nhiều loai buồng thang khác nhau, phù hợp với từng phong cách thiết kế như: Thang máy kính vuông, thang máy kính lục giác, thang máy buồng kính bán nguyệt hay thang máy lồng kính tròn,… Loại thang máy này được nắp ở nhiều không gian khác nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Thang máy lồng kính đặt trong nhà

Thang máy lồng kính lắp trong nhà: đây là loại thang máy được lắp trong các gia đình, những nơi có diện tích nhỏ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, có view quan sát đẹp. Nó thường được nắp xung quanh thang bộ, giếng trời hay nơi nào trong nhà mà có mặt view đẹp nhất

Thang máy lồng kính gia đình ngoài trời: loại thang máy này thường được nắp đặt ngoài ngôi nhà, nơi có cảnh quan kiến trúc đẹp nhất.

Thang máy lồng kính đặt ngoài trời

Thang máy quan sát lớn ngoài trời: thường được nắp đặt trong các văn phòng, khách sạn lớn, trung tâm thương mại, showroom oto,… Nó vừa thể hiện tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng, vừa đem đến một tầm quan sát rộng khi ở trong thang máy.

2/ Những tính năng vượt trội của thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính ngày càng được ưa chuộng trong các gia đình vì nó đem đến một độ an toàn cao. Ngoài các thiết bị an toàn như thang tải khách giống các loại thang máy khác, thang máy lồng kính còn có thêm một vài tính năng an toàn riêng, đảm bảo an toàn cho gia đình có người già, trẻ em, người khuyết tật, người khiếm thị vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội mà thang máy lồng kính mang lại

Trong trường hợp mất điện, hệ thống cứu hộ sẽ di chuyển đến tầng gần nhất tự động mở cửa cho người ra ngoài và tắt thang. Hoặc trong trường hợp xấu, bạn bị nhốt trong cabin, người bên ngoài có thể dễ dàng quan sát và đưa ra những chỉ dẫn hữu ích giúp bạn nhanh chóng thoát ra ngoài, thuận lợi hơn đối với các loại thang máy thông thường khác.

Các loại thang máy thông thường khác thường sử dụng chất liệu làm cabin bằng inox, thép phủ sơn, khiến không gian ngôi nhà bị tối, bí bách và có cảm giác chật hẹp. Thang máy lồng kính với công nghệ tiên tiến, giúp bạn loại bổ nỗi lo đó. Đặc biệt, với không gian bằng kính trong suốt, thang máy còn giúp tiết kiệm điện. Nó có khả năng lấy ánh sáng từ thiên nhiên một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau dọn buồng kính.

3/ Những lưu ý khi lựa chọn thang máy lồng kính

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, thang máy lồng kính vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Vì những tính năng đặc biệt, đem lại tính thẩm mỹ cao nên giá thành của sản phẩm này khá cao so với các loại thang máy thông thường khác.

Khi nắp đặt thang máy lồng kính, đòi hỏi cần phải có sự tính toán, cân nhắc lựa chọn vị trí phù hợp nhất để phát huy được vẻ đẹp của sản phẩm, tránh gây ra sự phản tác dụng, ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung.

Xem thêm: Nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính?

Từ những thông tin cơ bản về thang máy lồng kính, Thang máy Gia Định hi vọng có thể giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223