NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ CÁC MẪU THANG MÁY GIA ĐÌNH

Thang máy gia đình loại nhỏ
Những điều cần biết về thang máy Việt Nam
Tháng Chín 6, 2018
Địa chỉ cung cấp thang máy
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THANG MÁY CHẤT LƯỢNG
Tháng Chín 12, 2018
Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Với diện tích đất ngày càng hạn hẹp, những ngôi nhà ngày nay chủ yếu được xây dựng theo kiểu lên lầu cao. Và để cho việc di chuyển lên xuống thuận lợi hơn, nhiều người phải tìm cho nhà mình các mẫu thang máy phù hợp. Hãy đọc bài viết để nắm được những thông tin cần biết về các mẫu thang máy gia đình nhé.

Ngày nay khi mà những tòa nhà chọc trời ngày càng mọc lên, diện tích đất đai thu hẹp, không còn cách nào khác, những ngôi nhà phải vươn mình lên cao mới có thể đáp ứng diện tích sinh hoạt cho mọi người. Vì thế mà nhu cầu sử dụng thang máy cho gia đình cũng tăng lên. Không chỉ giúp cho việc chuyển người mà nhiều vật dụng nặng cũng sẽ dễ vận chuyển lên xuống giữa các tầng nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thế nhưng để lựa chọn cho ngôi nhà một thang máy phù hợp, hãy tham khảo những thông tin cần biết về các mẫu thang máy gia đình dưới đây.

Các mẫu thang máy gia đình

Hiện nay các mẫu thang máy gia đình thường có 2 loại : thang máy gia đình có phòng máy và thang máy gia đình không có phòng máy, dựa vào những ưu nhược điểm của nó có phù hợp với gia đình hay không mà người ta đưa ra quyết định lựa chọn.

  • Thang máy gia đình không có phòng máy: đối với những ngôi nhà xây cao tầng, người ta thường xây giếng thang để thông khí, thoát hiểm,v.v… diện tích này sẽ dùng để lắp đặt thang máy và nguồn điện thang máy kéo sẽ đặt trên tầng cao nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích, giảm chi phí xây thêm buồng thang máy, và giúp tiết kiệm mức điện năng sử dụng cao hơn. Tuy nhiên mức giá thành của loại không phòng máy thường cao hơn so với thang máy khác.
  • Thang máy gia đình có phòng máy: với kích thước máy và nguồn ổ điện lớn nên bắt buộc bạn phải thêm chi phí xây dựng phòng máy, với mức tiêu thụ điện năng khá lớn. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua vào vì thang máy này có giá thành rẻ hơn so với loại không phòng máy.
Thang máy gia đình

Mẫu thang máy có phòng máy cho gia đình

Mức giá thành thang máy gia đình

Thang máy có nhiều loại và tùy thuộc vào mỗi giá trị kích thước, cấu trúc, mẫu mã khác nhau mà giá thành cũng trở nên khác nhau. Những thang máy có phòng máy thường sẽ rẻ hơn thang máy không phòng máy, những thang máy liên doanh sẽ rẻ hơn so với thang máy ngoại nhập. Gía trị thang máy còn phụ thuộc vào nhãn hiệu, một số nhãn hiệu có giá thành cao chính vì sự uy tín, chất lượng, mẫu mã thang máy đẹp, cũng như dịch vụ tốt của nó.

Thang máy sử dụng cho nhà cải tạo

Thang máy sử dụng cho nhà cải tạo

Tùy thuộc vào kích thước mà mức giá khác nhau

Các mẫu thang máy gia đình thường dao động 200 – 700 triệu vnd. Tùy thuộc vào quy mô ngôi nhà, số người sinh hoạt trong ngôi nhà, mục đích sử dụng và khả năng chi trả mà bạn có thể đưa ra lựa chọn mức giá phù hợp cho mình. Lời khuyên tốt nhất cho những gia đình có người già và con nhỏ là hãy sử dụng thang máy để đảm bảo được an toàn và tiện lợi cho gia đình bạn.

Nên chọn mẫu thang máy gia đình như thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thang máy gia đình, để đưa ra một quyết định tốt thật không phải dễ dàng, để đưa ra lựa chọn bạn cần dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Hình ảnh thang máy gia đình sẽ là một trong những công cụ giúp bạn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, yếu tố mỹ quan phù hợp với kiến trúc ngôi nhà hay không.
  • Thông số kỹ thuật kích thước sẽ cho bạn biết mẫu đó có phù hợp với diện tích ngôi nhà hay không. Tốc độ vận hành nhanh chậm và chất lượng sử dụng.
  • Giá thành hợp lý cũng là một trong những điều đáng suy xét.

Mẫu thang máy phù hợp cho ngôi nhà

Hãy truy cập vào website: http://thangmaymini.com để có thể tham khảo thêm thông tin về các mẫu thang máy gia đình và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhé.

Bài đăng: Những điều cần biết về thang máy Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223