Những lợi ích của việc bảo trì thang máy không phải ai cũng biết

Tư vấn mua thang máy gia đình ở đâu uy tín và tốt nhất?
Tháng Mười 12, 2018
Tìm hiểu các nhà cung cấp thang máy công nghiệp hiện nay
Tháng Mười 22, 2018

Thang máy càng ngày càng trở nên phổ biến với nhiều gia đình người Việt Nam, Những lợi ích to lớn mà thang máy đem lại đang giúp nó dần trở nên gần gũi hơn với con người. Tuy nhiên, thang máy vẫn là một thiết bị điện tử chính vì thế vấn đề về an toàn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, để đảm bảo được an toàn khi sử dụng bạn cần bảo trì thang máy theo định kì.

1/ Những lợi ích của việc bảo trì thang máy

Có thể nói rằng, việc bảo trì thang máy luôn là một trong những việc quan trọng và không thể xem nhẹ, bởi:

Bảo trì thang máy theo định kì sẽ giúp bạn phát hiện ra những trục trặc dù là nhỏ nhất để từ đó có thể khắc phục ngay lập tức từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Các thiết bị của thang máy sẽ có một mức an toàn nhất định vì thế nếu sử dụng quá lâu thì có thể sẽ bị mòn, lỗi, gây ra nhiều hiểm họa cho người sử dụng.

Việc bảo trì thang máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ, bởi khi bảo trì thang máy bạn sẽ biết được những linh kiện đang bị lỗi và có cách sửa chữa ngay, còn nếu không bảo trì thì theo thời gian nó sẽ hỏng hoàn toàn và bạn phải mất một số tiền khá lớn để thay thế lại hoàn toàn bằng một cái mới.

2/ Thời gian và hình thức bảo trì thang máy

Với việc kiểm định và bảo trì thang máy thì bắt buộc làm thường xuyên, bạn phải bảo trì thang máy theo định kì như theo tháng, theo quý và đặc biệt là những khi cảm thấy độ an toàn không được đảm bảo thì phải bảo trì ngay lập tức để đảm bảo an toàn nhất cho người thân, gia đình mình.

Có hai hình thức bảo trì thang máy là bảo trì thông thường và bảo trì trọn gói. Với hình thức bảo trì thông thường thì đơn vị bảo trì sẽ kiểm tra và nếu phát hiện sai sót, hỏng hóc thì sẽ thỏa thuận với bạn để khắc phục. Còn với hình thức bảo trì trọn gói thì nếu phát hiện ra lỗi thì bên bảo trì sẽ tự động thay thế, sửa chữa cho thang máy của gia đình bạn luôn.

3/ Chi phí cho một lần bảo trì thang máy

Với việc bảo trì thang máy thì tùy thuộc vào nguồn gốc, thiết kế, trọng tải,.. của nó sẽ có những chi phí bảo trì khác nhau. Và đặc biệt, giá bảo trì thang máy sẽ có sự chênh lệch giữa thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Thang máy liên doanh hay còn được gọi là thang máy nội địa nên chúng sẽ nhập khẩu các thiết bị, linh kiện ở nước ngoài và được lắp ráp ở Việt Nam, vì thế nó rất dễ bảo hành vì nó không độc quyền của một công ty nào cả. Tuy có sự chênh lệch nhưng nhìn chung giá bảo trì thang máy liên doanh là từ 400 nghìn đến 8 triệu đồng.

Thang máy nhập khẩu nó sẽ khó bảo trì hơn bởi vì nó còn liên quan đến vấn đề độc quyền, và chi phí bảo trì thang máy một lần giao động từ 2 đến 4 triệu đồng.

4/ Cơ sở bảo trì thang máy uy tín

Với việc bảo trì thang máy có thể đi kèm với các cơ sở, công ty cung cấp thang máy gia đình cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn không hài lòng thì có thể tham khảo những trung tâm bảo trì thang máy sau:

Bạn có thể truy cập hoặc liên hệ với sửa thang máy 24h.com bởi đây là một trong những địa điểm sửa chữa, bảo hành thang may chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể đến với Công ty cổ phần Gama Việt Nam, đây cũng là một trong những địa điểm uy tín để bạn lựa chọn.

Như vậy, bảo trì thang máy có vai trò rất quan trọng với sự an toàn của gia đình bạn, vì thế bạn luôn phải bảo trì thang máy theo định kì. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin liên quan về thang máy gia đình thì có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn.

Bài đăng: Tư vấn mua thang máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223