Những bước cơ bản để lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy liên doanh
Thang máy liên doanh gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay
Tháng Chín 7, 2017
Kiểm định thang máy
Kiểm định thang máy theo các bước sau đây
Tháng Chín 8, 2017
Lắp thang máy

Lắp thang máy

Tiêu chí thang máy liên doanh được lắp đặt an toàn là phải dựa theo hình thức lắp ráp của mỗi chất lượng sản xuất thang máy. Tuy nhiên, các “model” thang máy liên doanh dù ngoại nhập trong khi được đưa vào sử dụng tại Việt Nam, cần phải đạt một số điều khoản theo đúng TCVN sẽ được chính phủ quy định.

Lắp cabin thang máy

Lắp cabin thang máy

Dưới đây Cibeslift đang đưa ra 11 bước sản xuất thang máy theo đúng chất lượng của Nhà nước và đảm bảo không nguy hiểm lắp ráp, sử dụng:

 • Bước 1: Lắp giáo chuyển dần vật tư vào hố pít trong đó các thiếi bị như: ray cabin thang máy, rail đối trọng, channel, động cơ, khung, tủ điện.
 • Bước 2: sau khi tất cả được sắp xếp đúng vị trí, thực hiện thả dây rọi định vị và rà soát chuẩn xác lại các kích thước, thông số kỹ thuật như vị trí đặt ray cabin, ray đối trọng, cửa tầng, dây chuyền điều tốc (governor).
 • Bước 3: thực hiện lắp ráp rail, lắp rail theo trình tự từ dưới lên trên, các thành rail sẽ được píc bằng các basket giữa rail liên kết đến những đà bê tông xung quanh hố.
 • Bước 4: Lắp khung cabin và đối trọng. Lắp cáp tải để liên kết giữa ca bin và khung đối trọng, chất thêm tải đối trọng vào khung đối trọng để cân bằng đến tải trọng của thang, lắp máy điều tốc (governor). máy kéo và khung được đưa vào vị trí chính xác.
 • Bước 5: dùng máy kéo, quay tay để đưa khung ca bin lên xuống, tiến hành lắp cửa tầng và bao che cửa tầng, trình tự cài đặt lên xuống.
 • Bước 6: sau khi hoàn tất cửa tầng báo cho chủ đầu tư tiến hành xây chèn mặt cửa với sự hướng dẫn của đơn vị lắp đặt. Các bảng công tắc cửa tầng được định vị trong thời gian xây chèn.
 • Bước 7: vệ sinh gần như tất cả các phần hố thang tiến hành lắp vách và nóc ca bin, bộ truyền cửa ca bin, và cửa cabin. Đưa thang lên để xem lại các thông số kĩ thuật theo đúng yêu cầu đồng thời chất thêm tải đối trọng để cân bằng đến tải trọng cabin.
 • Bước 8: bảo dưỡng lần cuối kế tiếp đi vào sử dụng cho tổ điện.
 • Bước 9: Tổ điện đi dây nối tổ điện, máy kéo, thiết bị dây điện dọc hố, dây điện theo ca bin. Lắp bảng công tắc, bảng công tắc tầng. xem lại gần như tất cả các Động cơ điện. Đóng điện chạy thử với tốc độ chậm để “check” căn chỉnh.
 • Bước 10: sau công đoạn đang kiểm tra kich thuoc thang may và căn chỉnh bất kỳ tham biến cũng như cân tải, thang được chạy đến gói không tải kế tiếp chạy với chương trình đủ tải để căn chỉnh độ bằng tầng trong khi dừng. Thang máy gia đình được chạy kiểm tra trong 03 ngày, “next” thực hiện vệ sinh phần đông để chuẩn bị cho việc tiến hành kiểm định.
 • Bước 11: Bên lắp đặt đã hiển thị cho chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu bằng văn bản trước 03 ngày. sau quá trình khánh thành bên lắp đặt có việc làm này chỉ dẫn và huấn luyện cho chủ đầu tư đa số cách dùng và phương án cứu hộ thang.
Lắp động cơ thang máy

Lắp động cơ thang máy

Lắp đặt thang máy

Lắp đặt thang máy

Nhìn chung “problems” xin hứa bảo vệ an toàn thang máy liên doanh không chỉ từ phía kỹ thuật (đơn vị lắp đặt thang dây chuyền) mà còn từ phía người dùng như thế nào cho thang máy gia đình an toàn nhất có thể. đối với một vài địa chỉ nên có bảng chỉ dẫn dùng thang máy mitsubishi không độc hại cho người tiêu dùng từ vấn đề bấm nút gọi thang cho với khi bước ra khỏi buồng thang làm sao.

Tags : Thang máy liên doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590