Nên lựa chọn thang máy mitsubishi chính hãng nào?

Thang máy gia đình giá rẻ
Đâu là lí do khiến thang máy gia đình giá rẻ như hiện nay?
Tháng Mười 10, 2018
Lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu loại nào tốt?
Tháng Mười 11, 2018

Ngày này, với sự phát triển toàn cầu thì thang máy đã xuất hiện càng nhiều trong gia đình Việt, và đó cũng kéo theo các hãng thang máy xuất hiện nhiều hơn trên thị trường quốc tế và trong nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn thang máy nào luôn là một vấn đề băn khoăn của mỗi gia đình, qua quá trình khảo sát thangmáygiađình.vn nhận thấy rằng, người Việt Nam rất ưa chuộng thang máy Mitsubishi.

1/ Tại sao bạn nên chọn thang máy Mitsubishi

Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, vì thế khi lựa chọn thang máy này bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn và tin tưởng hơn.

Thang máy Mitsubishi luôn được đánh giá với nhiều thiết kế, màu sắc  nên phù hợp với nhiều công trình cũng như thiết kế của mọi gia đình, nó vừa làm cho không gian của bạn mang tính thẩm mỹ hơn vừa mang đến sự hiện đại hơn.

Thang máy Mitsubishi luôn làm hài lòng người tiêu dùng bởi tốc độ mà nó mang lại, theo đánh giá của người tiêu dùng thì nhìn chung họ đều cảm thấy ứng ý, hiệu quả.

Hơn nữa, giá thành của Mitsubishi luôn là một ưu điểm lớn với người tiêu dùng, giá thành của thang máy Mitsubishi luôn hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

2/ Nên lựa chọn thang máy Mitsubishi của nước nào?

Hiện nay, thang máy Mitsubishi không chỉ được sản xuất ở mỗi Nhật Bản mà nó còn được thiết kế, lắp ráp ở nhiều nước khác nhau. Việc lựa chọn để mua một chiếc thang máy Mitsubishi chính hãng luôn là mối quan tâm của mọi nhà.

Với dòng thang may mitsubishi nhat ban bạn có thể lựa chọn các loại trọng tải từ 200 đến 350 kg. Được thiết kế tại Nhật Bản nên rất được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng.

Với dòng thang máy Mitsubishi Thái Lan thì có trọng tải lên đến 450kg, với dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn thang máy của Nhật Bản nên cũng rất phổ biến trên thị trường.  

3/ Giá thành của thang máy Mitsubishi

Giá cả là một trong những mối quan tâm không chỉ riêng ai, với thang máy Mitsubishi có hai loại là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Với mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau, như thang máy liên doanh chỉ có giá dao động từ 250 đến 320 triệu, còn giá thành của thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc có giá lên đến từ 600 đến 700 triệu.

Ngoài ra, việc mua thang máy Mitsubishi Thái Lan sẽ có giá thành rẻ hơn vài chục triệu so với việc mua thang máy của Nhật Bản.

4/ Mua thang máy Mitsubishi ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều công ty, cơ sở buôn bán, nhập khẩu các thiết bị cũng như thang máy Mitsubishi. Vì thế, việc tìm hiểu lựa chọn thang máy ở đâu, chất lượng tốt không, giá cả như thế nào luôn là niềm băn khoăn của mọi người.

Nếu bạn muốn mua thang máy Mitsubishi chính hãng bạn có thể liên hệ với Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam, đây là một trong những công ty lâu năm và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, lắp ráp thang máy.

Ngoài ra, thangmáygiađình.vn xin giới thiệu cho bạn một số cơ sở như Công ty TNHH Thang máy Gia Định, Công ty thang máy Anh Định,… đây là những cơ sở, doanh nghiệp nhập khẩu thang máy được ưa chuộng ở nước ta.

Có thể nói rằng, thang máy Mitsubishi luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của những gia đình, doanh nghiệp Việt Nam, bởi những chất lượng, hiệu quả và tính tiện dụng mà nó mang lại. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin có liên quan đến thang máy Mitsubishi chính hãng thì có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn để có những thông tin bổ ích hơn, phục vụ cho quá trình lựa chọn của gia đình bạn.

Bài đăng: Đâu là lý do tìm kiếm thang máy gia đình rẻ như hiên nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223