Nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính?

Từ A – Z thông tin về thang máy gia đình 450kg
Tháng Năm 17, 2019
Sửa nhà để lắp thêm thang máy gia đình NÊN biết các vấn đề sau
Tháng Bảy 4, 2019

Song song với những kiểu dáng thang máy khác thì thang máy lồng kính cũng dần được khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm hiểu kỹ về kiểu dáng thang máy này và còn băn khoăn không biết nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính? Hôm nay, công ty thang máy Anh Khang cung cấp thông tin về loại thang máy này để bạn tham khảo nhé!

Nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính?
Nên hay không nên sử dụng thang máy lồng kính?

1/ Ưu điểm khi dùng thang máy lồng kính

a/ Xét về mức độ an toàn

☑ Đây luôn luôn là yếu tố tiên quyết khi bạn có ý định lắp đặt thang máy gia đình, công cộng, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện… cần đảm bảo tính an toàn cao nhất.

☑ Các thiết bị sử dụng thang máy lồng kính dùng công nghệ truyền động trục vít nên tính an toàn và chất lượng thường cao hơn nhiều so với các loại thiết bị truyền thống khác đang dùng trên thị trường.

➡️➡️➡️ Khi lắp đặt thang máy lồng kính cần sử dụng thiết bị truyền động trục vít để quá trình sử dụng của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

b/ Tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sành điệu

☑ Nhờ công nghệ cải tiến nên lồng kính của thang máy sử dụng loại kính cường lực có khả năng cách âm, chống nhiệt, tránh tia UV, bụi bẩn, dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan xung quanh….

☑ Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế cabin thang máy bằng những bức tranh, bức ảnh đẹp để tô thêm tính thẩm mỹ cho lồng kính của thang máy.

☑ Ngoài ra, nó còn tiết kiệm được diện tích chung cho những căn nhà nhỏ, hạn chế về diện tích không gian.

c/ Tận dụng lấy nguồn sáng từ bên ngoài

☑ Thang máy lồng kính nếu được đặt ở vị trí trong nhà sẽ tận dụng được nguồn sáng mà không cần bật đèn vào ban ngày. Đồng thời không lấy đi ánh sáng xung quanh ngôi nhà.

2/ Nhược điểm khi dùng thang máy lồng kính

Nhược điểm khi dùng thang máy lồng kính
Nhược điểm khi dùng thang máy lồng kính

☑ Chi phí đầu tư tốn bởi phần khung thép và ốp kính dưới hố thang cao hơn so với những phương án xây dựng thường.

☑ Các bộ phần như rail dẫn hướng, dây điện, cáp tải nên bạn sẽ nhìn được chúng đôi khi cũng không đẹp mắt.

☑ Những ai sợ độ cao hoặc mắc các chứng bệnh tim, bệnh sợ độ cao thì khi di chuyển vẫn nhìn thấy các cảnh vật xung quanh khiến tâm lý họ hoảng loạn.

☑ Thi công và lắp đặt thang máy lồng kính cũng khó hơn so với những dạng khác. Nên bạn cần tìm hiểu thật chi tiết về thiết bị cũng như không gian mà mình dành để đặt cầu thang máy.

Sau khi phân tích được những ưu và nhược điểm của thang máy lồng kính chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình. Công ty cổ phần thang máy Anh Khang là một trong những địa chỉ lắp đặt và cung cấp nhiều hãng thang máy gia đình khác nhau với chi phí thấp nhất so với trên thị trường. Bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình nhất.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223