Nên dùng thang máy gia đình nhập khẩu hay thang máy liên doanh?

Nên dùng thang máy của hãng nào tốt nhất hiện nay?
Tháng Mười Hai 2, 2019
Phân biệt phanh cơ và phanh điện thang máy gia đình
Tháng Mười Hai 3, 2019

Trên thị trường tiêu thụ thang máy tại Việt Nam thì thang máy nhập khẩu và liên doanh có lượng sử dụng gần tương đương nhau. Mỗi sản phẩm có những điểm riêng biệt riêng và tùy từng đối tượng sẽ lựa chọn khác nhau sao cho đáp ứng tốt nhu cầu mong muốn. Cùng thang máy Gia Định tìm hiểu chuyên sâu về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1/ Dùng thang máy nhập khẩu hay liên doanh?

Thang máy liên doanh
  • Thang máy liên doanh: Có một số bộ phận của thang máy được sản xuất trong nước nên giá thành vô cùng thấp, nhiều kích thước đa dạng cho mọi không gian, thời gian lắp đặt, bảo hành bảo trì nhanh chóng,… Nhược điểm đó chính là cabin không khít đẹp như hàng nhập khẩu.
  • Thang máy nhập khẩu: Tuổi thọ của cầu thang máy cao, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Nhược điểm đó chính là giá thành cao, cung cấp lắp đặt, sửa chữa các thiết bị lâu dài do phải vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.
Thang máy nhập khẩu

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu hoặc liên doanh khác nhau cho bản thân mình. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu cầu thang máy đang được sử dụng hiện nay.

2/ Gợi ý một số thương hiệu thang máy sử dụng hiện nay

  • Thang máy gia đình thương hiệu Fuji: Đây là thương hiệu được áp dụng vô cùng phổ biến tại Nhật Bản. Bởi nhờ kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn về kiểm định an toàn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng và kiểu dáng hiện đại.
  • Thang máy gia đình thương hiệu Otis: Phù hợp với những công trình đòi hỏi thang máy có tải trọng lớn, tốc độ di chuyển lớn và không dùng điện 3 pha thì có thể lựa chọn thương hiệu này. Bởi ưu điểm của thang máy gia đình hãng Otis đó chính là khi vận hành không cần nguồn điện cấp 3 pha, sử dụng được nguồn điện từ pin hoặc bình ắc quy dự trữ điện mỗi khi mất điện đột ngột.
  • Thang máy thương hiệu Hitachi: Đặc điểm nổi bật của thương hiệu này đó chính là mẫu mã và chất lượng đều đáp ứng được toàn bộ khách hàng, ngay cả những ai khó tính nhất. Hơn nữa, nó luôn luôn cập nhất nhiều thiết kế khác nhau trên thế giới theo xu hướng nên không lo lỗi thời.
  • Thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi: Cũng là một trong những thương hiệu có tiếng của Nhật Bản nên tính đồng bộ vô cùng cao, an toàn tuyệt đối, khung ray chịu lực giúp giảm chi phí xây dựng và khung ray. Vì thế, khá nhiều khách hàng Việt lựa chọn hãng thương hiệu thang máy này vừa ví tiền.

Ngoài ra, còn khá nhiều thương hiệu khác nữa được cập nhật tại công ty thang máy Gia Định với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của toàn bộ khách hàng. Đảm bảo ưng ý từ mẫu mã thiết kế, kiểu dáng thích hợp đến giá thành phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn hoặc lắp đặt nhanh chóng nhất.

Bài đăng: Hãng thang máy tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223