Lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu loại nào tốt?

Nên lựa chọn thang máy mitsubishi chính hãng nào?
Tháng Mười 11, 2018
Tư vấn mua thang máy gia đình ở đâu uy tín và tốt nhất?
Tháng Mười 12, 2018

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy gia đình dang ngày trở nên phổ biến hơn đối với những gia đình có điều kiện. Việc tìm hiểu xem thang máy gia đình loại nào tốt, giá cả và thiết kế như thế nào luôn là điều băn khoăn của mọi nhà. Nắm bắt được điều này, thangmáygiađình.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của bạn.

1/ Những lý do nên sử dụng thang máy gia đình

Một trong những lý do đầu tiên khiến bạn nên sử dụng thang máy gia đình là sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức lực và thời gian. Bạn sẽ không còn phải đi thang bộ lên nhiều tầng nữa mà chỉ cần đứng yên và thực hiện vài thao tác đơn giản.

Không chỉ vậy, thang máy gia đình còn khiến cho không gian của gia đình bạn trở nên hiện đại, phóng khoáng hơn. Nó làm cho nội thất của gia đình bạn trở nên đây đủ, hài hòa hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Một trong những lý do nữa khiến bạn nên sử dụng thang máy gia đình là vấn đề về giá cả, một chiếc thang máy gia đình trên thị trường hiện nay không có giá quá cao, nó phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

2/ Lựa chọn thang máy cho gia đình bạn

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều hãng thang máy xuất hiện, chính vì vậy, người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết lựa chọn thang máy gia đình loại nào tốt nhất.

Ở Việt Nam, bạn có thể lựa chọn thang máy của các hãng thang máy đến từ Nhật Bản như  Mitsubishi, Fuji, Otis hay thang máy nhập khẩu của Ý (Montanari) và thang máy của Thụy Sỹ (Schindler).

Với người tiêu dùng Việt Nam, hãng thang máy được lựa chọn nhiều nhất vẫn là Mitsubishi của Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về thang máy trên thế giới nên cũng dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hơn.

3/ Chi phí để sở hữu một chiếc thang máy gia đình

Đôi khi chính giá cả có thể sẽ góp một phần không nhỏ trong quyết định mua sản phẩm của bạn.

Nhìn chung giá thành của thang máy ở các hãng trên thế giới không có sự chênh lệch nhiều. Với thang máy, có hai loại là thang máy liên doanhthang máy nhập khẩu nguyên chiếc, với mỗi loại có giá thành khác nhau.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá thành cao hơn bởi nó sẽ phải chịu thuế cao hơn, với loại thang máy này sẽ có giá giao động từ 550 đến hơn 700 triệu đồng. Còn với thang máy liên doanh, do về Việt Nam mới được lắp ráp nên giá sẽ hợp lý hơn từ 250 đến 350 triệu đồng.

4/ Công ty, doanh nghiệp nhập khẩu, lắp ráp thang máy uy tín

Ngoài việc lựa chọn thang máy gia đình loại nào tốt thì việc tìm được cơ sở, địa điểm nhập khẩu, kinh doanh thang máy chất lượng cũng là nỗi băn khoăn của mọi gia đình.

Để có thể lựa chọn cho gia đình mình chiếc thang máy uy tín nhất, bạn một số địa điểm như: Công ty cổ phần thang máy HT đây là một trong những công ty chuyên cung cấp thang máy Fuji, hay là Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam và Công ty cổ phần thang máy và công nghệ HexaCrop.

Có thể nói rằng, chất lượng thang máy của các hãng không có sự chênh lệch nhau nhiều vì thế bạn có thể cân nhắc hợp lý trong việc lựa chọn cho gia đình mình loại thang máy tốt nhất. Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin về thang máy gia đình thì bạn có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn chúng tôi luôn sẵn lòng để giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn.

Bài đăng trước: Nên lựa chọn thang máy Mitsubishi hãng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223