Lựa chọn kích cỡ cho hố thang máy phù hợp với gia đình

Thang máy mini gia đình
Loại thang máy kích thước bé chuyên sử dụng cho gia đình diện tích nhỏ
Tháng Tám 21, 2017
Cabin thang máy gia đình
Các mẫu cabin thang máy gia đình đẹp nhất
Tháng Chín 6, 2017

Kích thước của hố thang máy

Kích cỡ hố thang máy gia đình Cibes tiêu chuẩn

Một khi có yêu cầu lắp đặt một chiếc thang máy gia đình trong gia đình, chắc hẳn quý khách sẽ cần với sự hướng dẫn của một cơ sở thang máy Mitsubishi. nhận thấy việc đó, hôm nay Cibes Lift chia sẻ thông báo cho quý khách về kích cỡ hố thang và loại thang máy mini phù hợp nhất với gia đình nhà người dùng.

Tìm hiểu thêm: Nhu cầu sử dụng thang máy

Thông thường, các loại thang máy mini truyền thống đòi hỏi phải có hố thang máy thì mới có thể lắp ráp. “size” hố pít là kích cỡ hố pit (âm sàn) của thang máy. đối với vài điều ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc trang trí thêm một không gian cho hố pit là điều rất khó. Thậm chí những ngôi nhà có diện tích lớn như biệt thự thì việc sản xuất thang dây chuyền đến kích cỡ hố thang máy mitsubishi quá lớn cũng sẽ làm hạn chế tính sở thích và giá trị không gian biệt thự. biết được những trục trặc đó, Tập đoàn thang máy Cibes Thụy Điển đã đáp ứng ra thị trường các mặt hàng thang máy gia đình A4000, A5000… không bắt phải “create” hố pit khi setup, giúp hạn chế không gian nhà ở và xin hứa tính phong cách cho bất kể dự án xây dựng từ nhà ở biệt thự cho với những ngôi nhà “high-tech”.

Kích cỡ hố thang máy

Kích cỡ hố thang máy

Khi quý khách hàng tuyển chọn setup Cibes A4000 hay A5000… cho gia đình dùng thì không phải chú ý tới kich thuoc ho thang may mini như từ trước tới nay nữa. Bởi lẽ đây đều chính là các loại cầu thang máy không hố pit nhưng vẫn dám chắc độ không nguy hiểm cao nhất cho chủ đầu tư so với các loại thang khác. hơn nữa, thang máy Mitsubishi Cibes trong khi cài đặt cũng không cần phòng dây chuyền, không bắt nhiều về độ cao lầu trên cùng OH chỉ khoảng 1700 mm – 2200mm (với thang máy Cibes loại cabin là 2700mm) và chỉ cần dự kiến không gian tối thiểu khoảng 1 mét vuông.

Điều kiện nhà cao (từ 6-8 tầng) trong khi lắp đặt thang dây chuyền Cibes như các loại Cibes A6000, A6000S, A8000, Cibes B385 thì mới cần phải có hố pit từ 5 – 13 cm. đến “size” này thì đây được giám sát chính là kích cỡ hố thang máy gia đình nhỏ để có thể lắp đặt một chiếc thang máy.

Tìm hiểu thêm về thang máy mini gia đình: https://xn--thangmygianh-hbb2n0w.vn/thang-may-loai-mini-dung-cho-gia-dinh-thang-may-kich-thuoc-nho-nhat.html

Tuy nhiên, không chỉ có kích thước hố thang máy loại nhỏ khi lắp đặt, thang máy gia đình Cibes còn chính là loại thang máy gia đình có nhiều mẫu kiến trúc độc đáo, lắp đặt đơn sơ, tính phí bảo trì thấp, không nguy hiểm và có vận hành chơn chu.

Để xin hứa tính sở thích cho ngôi nhà và tăng thêm giá trị cho môi trường sống, quý khách hàng hãy chọn lọc mua và lắp đặt thang dây chuyền Cibes không hố pit của chúng tôi. đến thiết kế kích cỡ hố thang máy kích thước nhỏ, sản phẩm đã và đã góp phần làm cho ngôi nhà cá tính hơn. bạn đang muốn setup thang máy gia đình, vui lòng gọi điện với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223