Loại thang máy công suất lớn tải oto

Chọn mẫu mã cabin thang máy
Loại cabin thang máy nào phù hợp với công trình nhất
Tháng Mười 2, 2019
Thang máy
Giới thiệu cách chọn nơi lắp ráp cầu thang máy hiệu năng cao
Tháng Mười 2, 2019
Thang máy tải oto

Thang máy tải oto

Thang dây chuyền vận chuyển ô tô là dạng thang dây chuyền được thi công ở những showroom ô tô, các gara, các đơn nguyên cao cấp mang gara trên nhà, xưởng bảo trì ô tô hoặc sản xuất thiết bị ô tô. Đây chính là mẫu thang máy sở hữu các nét độc đáo riêng biệt.

Về đặc điểm thang máy tải oto:

Thang máy tải ô tô là cái thang dây chuyền chở hàng cỡ lớn, thường mang khối lượng từ 1.000 – 5000kg. Và chỉ được thi công ở những địa chỉ chuyên dùng cho mang ô tô.

Về design của thang vận chuyển ô tô.

dòng thang mang ô tô này thường mang hai cửa đối điện nhau để tiện lợi cho vấn đề đưa ô tô vào thang máy và vận hành ô tô ra khỏi thang dây chuyền.

Đặc điểm riêng của thang máy tải ôtô

cabin của thang máy vận chuyển ô tô được thiết kế xây dựng ca bin kiên cố, ngoài ra sở hữu các dụng chuyên dụng trong ca bin để hạn chế tình trạng bị móp méo ô tô trong quá trình vận hành.

chiếc thang dây chuyền vận chuyển ô tô được lắp đặt Động cơ camera “automatic” kiểm tra xe trong TIME vận hành.

dòng thang dây chuyền tải ô tô sẽ kiến tạo mẫu mang phòng chứa thiết bị, chiếc không phòng máy, nó dựa vào vào diện tích thông thủy “design” của ngôi nhà, hướng cao thực tế, sở hữu bị giảm thiểu phương cao không.

Về lầu dây chuyền chở ô tô có thể dùng mẫu cửa với thiết kế mẫu 2 cánh hoặc 3 cánh đóng về 1 phía.

mức giá loại thang máy mang ô tô phụ thuộc vào các nguyên nhân khách biệt như độ nặng thang, số điểm dừng, loại máy kéo, những option kèm theo.

Do đặc điểm nên loại thang máy vận chuyển ô tô này mang số lượng lắp đặt trên website bán hàng khá ít, chỉ giành riêng cho các địa chỉ riêng biệt.

Bài đăng: Cabin thang máy phù hợp cho công trình

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590