Hướng dẫn cách phân biệt thang máy gia đình tốt trên thị trường

Tổng hợp các nguyên nhân khiến thang máy gia đình dễ bị hỏng
Tháng Năm 4, 2019
Từ A – Z thông tin về thang máy gia đình 450kg
Tháng Năm 17, 2019
Thiết bị thang máy

Thiết bị thang máy

Tại các thành phố lớn, chung cư, căn hộ cao cấp,… thì thang máy gia đình chính là biện pháp tốt nhằm tăng diện tích sinh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Điều này sẽ giúp cho các thành viên nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ đi lại thuận tiện hơn. Tuy nhiên, có nhiều người không biết đâu là loại thang máy gia đình tốt trên thị trường và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo nhé!

1/ Phân biệt thang máy gia đình dựa theo đặc tính kỹ thuật

Phân biệt thang máy gia đình dựa theo đặc tính kỹ thuật
Phân biệt thang máy gia đình dựa theo đặc tính kỹ thuật
  • Về cách bố trí của thang máy: Thang máy không buồng máy và có buồng máy. Thang máy không buồng máy sẽ dùng máy kéo không hộp số nên chi phí sẽ cao hơn so với có buồng máy.
  • Về nguồn điện cung cấp: Có dòng 1 pha và 3 pha, chi phí bảo dưỡng dùng điện 1 pha sẽ thấp hơn so với 3 pha. Ngược lại, thang máy dùng điện 3 pha sẽ trở nên ổn định, động cơ cũng trở nên bền hơn.

2/ Cách phân biệt dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Cách phân biệt dựa theo nguồn gốc xuất xứ
Cách phân biệt dựa theo nguồn gốc xuất xứ
  • Cầu thang máy gia đình liên doanh: Những loại thang máy này có linh kiện chính được nhập khẩu, còn phần cabin được sản xuất trong nước nên giá thành rẻ, độ bền cũng cao nhưng không bằng với thang máy gia đình nhập khẩu.
  • Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được nhập khẩu toàn bộ từ các nước trên thế giới. Ưu điểm của cầu thang máy này đó chính là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cao, hố thang xây dựng phải chính xác mới có thể lắp đặt được.

Ngoài ra, như các bạn đã biết nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp sẽ kéo theo sự đa dạng của các dòng khác nhau được cấp ngoài thị trường. Vì thế, việc bạn lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình là vô cùng quan trọng. Bởi vì sự bảo hành này còn kéo dài theo thời gian nên bạn cần hợp tác với bên uy tín mới đem lại kết quả tốt.

Công ty cổ phần thang máy Anh Khang là một trong những đơn vị cung cấp thang máy gia đình tốt, uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội nên khách hàng có thể tham khảo. Nơi đây có nhiều mẫu mã thang máy liên doanh cũng như nhập khẩu để bạn tìm hiểu, lựa chọn. Chi phí mua bán thang máy vô cùng cạnh tranh so với trên thị trường, đặc biệt có rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng.

Để được tư vấn và lắp đặt cầu thang máy gia đình tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0971735345 các chuyên gia giải đáp chi tiết nhất.

Bài đăng: Nguyên nhân khiến thang máy dễ bị hỏng

1 Comment

  1. […] Bài đăng: phân biệt thang máy loại tốt trên thị trường […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223