Giá thang máy gia đình trên thị trường Việt Nam

Thang máy mitsubishi gia đình
Thang máy Mitsubishi gia đình tại Hà Nội chất lượng cao
Tháng Chín 9, 2017
Phân loại thang máy và thiết bị thang máy
Các loại thang máy được sử dụng trên thị trường hiện nay
Tháng Chín 11, 2017
Giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình

Nguồn gốc thang máy liên quan mật thiết đến giá thang máy gia đình.

Thị trường thang máy ở nước Việt Nam hiện nay đang được chia thành các phân khúc thang máy liên doanh sau:

  • Thang máy Mitsubishi cấu tạo nội địa
  • Cầu thang máy liên doanh
  • Mức giá thang máy sản xuất liên doanh

Giá thang máy gia đình nội địa

Các doanh nghiệp sản xuất thang máy nội địa thời điểm này đang bắt đầu tạo ra được 1 vài thiết bị chăm sóc cho các tòa nhà dân từ 4 tầng trở lên. vấn đề chưa thể bổ sung được hoàn toàn các chất lượng quốc tế vẫn trở thành nhược điểm chính của các loại thang máy này.

Tuy thế, để được phân bổ ra thị trường thì các cầu thang máy tạo ra trong nước cũng đều phải tuân thủ đầy đủ các chất lượng nước Việt Nam (TCVN) về thang máy gia đình.

Thực tế biến thành nếu như xét về mặt chất lượng và tính cách nhìn thì các sản phẩm tạo ra trong nước còn xa mới sánh được các sản phẩm nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện nguyên củ từ Mỹ.

Do cấu tạo nội địa đến cấu tạo và nguyên liệu rẻ hơn lại không phải chịu thuế nhập khẩu nên mức giá bán ra của thang máy gia đình nội địa thường thấp hơn, chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc thậm chí 1/3 trọng gói thang nhập khẩu từ hàn quốc Bắc Mỹ. giá thấp hơn có lẽ biến thành điểm mạnh duy nhất giúp cầu thang máy liên doanh cạnh tranh ở phân khúc thang máy loại nhỏ kiểu nhỏ.

Nếu như thang máy Mitsubishi và thang máy mitsubishi tải khách không phải là điểm nhấn thực thụ của sản xuất trong nước thì các sản phẩm thang máy mitsubishi tải hàng lại biến thành điểm sáng giúp các doanh nghiệp liên doanh đứng vững. Lý do thang máy mini nội địa chưa tuyệt vời được trở thành vì thang máy mini đòi hỏi phải có độ bền cao, tính sở thích trong thiết kế, kiểm tra thang máy “simple” và cởi mở người sử dụng.

Giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình

Quay trở lại thang máy cho gia đình (gọi dần thành “home lift”), có thể thấy rằng các loại thang này chủ yếu sử dụng cho nhà riêng, đòi hỏi càng nhanh tróng càng trơn tru nhưng lại phải bền bỉ, ít hỏng vặt, ít phải bảo dưỡng và bảo trì và đặc biệt là phải bảo vệ tuyệt đối cho con người. chính yếu tố không độc hại là điểm mà thang máy sản xuất liên doanh chưa thể bằng được cầu thang máy nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Đức. mức giá thang máy gia đình Mitsubishi cấu tạo nội địa có thể vào khoảng trên dưới 300 triệu.

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Các cầu thang máy nội địa hiện nay đều được cấu tạo dưới phương pháp lắp ghép các phụ kiện được sản xuất nội địa với một vài bộ phận được “import” từ dặc biệt. Các phụ tùng “import” thường dần thành những sản phẩm mà trong nước không tạo ra được hoặc cấu tạo được nhưng không đảm bảo và thường có giá cao hơn thiết bị liên doanh. điều đó cũng có nghĩa dần thành mức giá của thang máy cho gia đình liên doanh phụ thuộc vào tỉ lệ thành phần sản phẩm được “import” của nhà sản xuất. Theo số liệu thống kê thị trường, các sản phẩm và linh phụ kiện nhập khẩu nước ngoài liên quan đến thang máy cốt yếu biến thành cáp, động cơ, thiết bị tác động máy kéo, sản phẩm điện… Tỉ lệ cấu thành từ hàng nhập khẩu từ Nhật Bản càng cao thì trọng gói thang càng cao cũng trở thành điều dễ hiểu. bình thường, mức giá thang máy cho gia đình trong nước rơi vào trên dưới 600 triệu.

Giá thành thang máy nhập khẩu nước ngoài nguyên chiếc

Thị trường thang máy liên doanh nhập khẩu diễn ra trở thành sôi động và rẻ nhất gắt gao khi có sự tham gia của nhiều nhãn hiệu lớn: Aritco (Thụy Điển), Otis (Mỹ), Mitsubishi (Nhật Bản), Hyundai (Hàn Quốc)… Tuy thế, khi thu hẹp phạm vi lại chỉ còn thang máy mini lấy cho những biệt thự, quán karaoke vừa và nhỏ với 2-6 tầng thì cầu thang máy nhập nguyên kiện từ Châu Âu nổi lên dần thành những lựa chọn tốt nhất bởi vì Đức sẽ có truyền thống về công nghệ cơ khí tuyệt đỉnh.

Họ có nền tảng nghệ thuật vô cùng độc đáo và chất lượng chất lượng sản phẩm cao nhất thế giới. điều đó có nghĩa dần thành thang máy liên doanh Nhật Bản không chỉ ngăn nắp về thiết kế, trơn tru về chất lượng mà cấp thiết hơn biến thành độ không độc hại được đưa lên mức cao nhất. Xếp sau thang máy liên doanh Mỹ như là các thiết bị đến từ các nước phát triển khác như Mỹ và đất nước mặt trời mọc.

Lý do một công ty thang máy gia đình sản xuất các loại cầu thang máy cho các khu vực lắp đặt cao hàng chục tầng lại chưa chắc có thiết bị phù hợp trong phân khúc thang máy gia đình gia đình? vì sao chính nằm ở cấu tạo. Các tòa nhà cao hàng chục tầng cần dùng thang máy cáp kéo.

Trong khi đó, loại thang này lại không thực sự phù hợp đến diện tích nhỏ của gia đình trong khi phải tốn thêm không gian cho phòng máy và hố thang máy. bên cạnh đó, thiết kế làm sao cho thang máy gia đình có tính cách nhìn (chẳng hạn với chất liệu vách dần thành kính) cũng biến thành một thử thách. ngoài công nghệ cáp kéo còn có kỹ thuật thủy lực, cấu tạo chân không.

Nhìn chung thì các cấu tạo này vẫn có những nhược điểm lớn trong khi cấu tạo cho thang máy gia đình bởi vì chúng hoặc là tốn rất là nhiều diện tích thông thủy và khó kiểm tra thiết bị, hoặc như là độ bảo vệ an toàn không cao. Vậy thiết bị nào mới biến thành kỹ thuật tốt nhất cho cầu thang máy cỡ nhỏ như thang máy liên doanh gia đình? Câu trả lời biến thành công nghệ trục vít. Đỉnh cao của cấu tạo này là những sản phẩm cầu thang máy Aritco trở nên hiệu năng cao ở Châu Âu.

Khung chính của thang máy gia đình có hình chữ L có gắn niêm yết một hệ thống và ốc. Ốc này xoay quanh trục vít khiến thang chuyển động được. trang thiết bị kết nối với ốc và làm quay ốc thông qua một dây đai có vận hành chơn chu. Để xin hứa phần trục vít đến ốc vận hành mượt mà, bền bì, thang máy mitsubishi Aritco có thiết bị bôi trơn tự động hóa, khiến cho cầu thang máy có vòng đời cực cao. bây giờ, thang máy Mitsubishi Aritco có gói bảo trì đến 10 năm cho phần trục vít. loại vỏ bọc và cấu tạo cơ khí tuyệt đỉnh với từ Thụy Điển cũng chính là bí mật nằm trong thang máy liên doanh Aritco bởi vì các hãng khác chẳng thể chế tạo được trục vít có chất lượng tốt như vậy.

 

1 Comment

  1. Bui manh tan viết:

    Tôi đang có nhu cầu thang máy truc vít tải trọng 300-400kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590