Giá của thiết bị trong thang máy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thang máy không phòng máy
Thang máy không phòng máy tiết kiệm chiều cao xây dựng
Tháng Chín 13, 2017
Lắp đặt thiết bị thang máy
Bảo trì, bảo dưỡng thang máy sử dụng công nghệ hiện đại
Tháng Chín 17, 2017
Giá thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

giá thiết bị bị tác động bởi những yếu tố

thang máy liên doanh hiện giờ có 2 dòng trở thành thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nước ngoài, 2 loại thang máy mitsubishi này có giá cả hoàn toàn khác nhau, với thang máy nhập nước ngoài nguyên củ giá cả sẽ đắt nhanh tróng 3,4 lần cầu thang máy nội địa. Tuy nhưng mức giá của 2 loại cầu thang máy này có mức chênh lệch nhẹ phụ thuộc vào vài điều những yếu tố như:

Giá thiết bị phụ thuộc vào số tầng, độ nặng thang.

Số cửa thang và khối lượng của thang máy trở thành yếu tố quyết định không ít với chi phí của thang máy, số “floor” càng cao, độ nặng càng lớn thì tầm giá có một số trường hợp càng nhiều.

Vì vậy khách hàng thang cầng chú ý đến phương cao và trọng lượng thực tế công trình để có được giá thích hợp.

Giá thiết bị thagn máy phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ.

Nguồn gốc nguồn gốc thang máy liên doanh ảnh hưởng phần lớn tới giá thang máy, chẳng hạn thang máy liên doanh đến thang máy liên doanh nhập nguyên kiện có mức khác biệt giá cả số đông. Hoặc cùng loại thang nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng trường hợp “import” ở các nước châu âu, đất nước mặt trời mọc thì mức giá thang máy mitsubishi có một số trường hợp nhỉnh rất nhiều so với thang máy mitsubishi nhập khẩu từ hàn quốc Trung Quốc.

Thang máy gia đình liên doạnh nội địa cũng có giá chênh lệch chút ít dựa vào nhà xưởng tạo ra hoặc chất lượng SP, “special” như là loại thang trong nước đất nước mặt trời mọc hoặc nội địa Trung Quốc có mức giá hoàn toàn khách biệt.

Phụ thuộc cơ sở lắp đặt:

khoảng không bán thang cũng ảnh hưởng hầu hết đến trọng gói thang, ví dụ thang máy được setup ở thành phố hoặc những địa chỉ có công ty cung ứng thang máy đặt thì giá thành có thể rẻ hơn so với thang máy mitsubishi lắp đặt ở các tỉnh lẻ. Vì thang máy cài đặt ở các tỉnh lẻ có thể phát sinh kinh phí như kinh phí vận chuyển thiết bị đến công trình, chi phí cho thợ đi setup, chi phi cho thợ đi bảo trì định kỳ, lau chùi, thay tháo thiết bị…

Phụ thuộc vị chọn lựa nội thất của hành khách.

Về thông thường thì thang máy gia đình có thang máy mitsubishi chất lượng và thang máy liên doanh theo sự chọn lựa của hành khách. trường hợp chọn lựa loại thang máy mitsubishi tiêu chuẩn thì người dùng chỉ phải gửi tiền kinh phí niêm yết, nhưng ví như hành khách có lựa chọn nội thất theo yêu cầu, nhưng loại phát sinh tính phí thì có thể phải gửi tiền thêm kinh phí phát sinh này.

Phụ thuộc thang có nới để động cơ hoặc “no machine room”.

Đều là mẫu mã, chất lượng như nhau, nhưng nếu công trình lắp thang máy kiến tạo được phòng máy thì tầm giá sẽ rẻ hơn được 1 khoản so đến căn nhà không “design” được nới để động cơ. Vì loại thang không kiến tạo được phòng chứa thiết bị có sẽ phải lắp loại không có hộp số, loại này mức giá cao hơn.

Phụ thuộc nguồn điện dùng cho thang máy mitsubishi.

Thường thường thang máy gia đình dùng power source 3 pha, nhưng giả dụ những ngôi nhà không lắp được nguồn điện 3 pha thì sử dụng mức điện năng 1 pha, nhưng đồng thời phải có bộ chuyển đổi mức điện năng từ 1 pha sang 3 pha thì thang mới kích hoạt được, và bên cạnh đó trường hợp dùng điện 1 pha thì chủ đầu tư còn phải “invest” thêm biến át để ổn định mức điện năng cho thang khởi động, chính vì vậy thang máy mitsubishi dùng điện 1 pha sẽ có mức giá nhỉnh nhiều so đến thang dùng điện 3 pha.

Hơn nữa thì giá tiền thang máy mitsubishi còn được thay thế theo thời gian, với những cầu thang máy lắp cách đây vài năm có một số trường hợp có giá rẻ hơn nhiều so đến thang lắp ở thời điểm bây giờ, và trong sau này mức giá thang có thể vẫn còn liên tục tăng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223