Đôi nét về công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Báo giá của các loại thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn
Tháng Mười 1, 2018
Thang máy gia đình
Các loại thang máy mini gia đình nhập khẩu chính hãng hiện nay
Tháng Mười 8, 2018

Nhắc đến những thương hiệu thang máy lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam thì không thể không kể đến công ty Thang máy Mitsubishi. Với phương châm đảm bảo tính hiệu quả và sự tiện nghi bậc nhất cho tất cả khách hàng, công ty đã từng bước gây dựng và mở rộng tên tuổi của mình như ngày hôm nay.

1. Lịch sử hình thành công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam là một trong hơn mười nhánh của tập toàn Mitsubishi Electric, một tập đoàn trực thuộc tập đoàn Mitsubishi. Đây là một trong những tập toàn thương mại lớn nhất của Nhật Bản và thế giới.

Tiền thân của công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam là Công ty TNHH Thang Máy Melco Việt Nam (thành lập ngày 27/3/2008). Năm 2013 trong dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam chính thức thành lập, tên viết tắt là VMEC.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại lầu 1-3, toà nhà Hà Đô, số 60 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Lĩnh vực kinh doanh của công ty thang máy Mitsubishi

Cty thang may này có các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

  • Hoạt động xuất nhập khẩu thang máy.
  • Sở hữu các chi nhánh phân phối bán lẻ thang máy, thang cuốn, băng chuyền cho người đi bộ, đồng thời cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thang máy.
  • Ngoài ra, công ty còn sản xuất linh kiện, thiết bị dành cho thang máy.

Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Thang máy Mitsubishi Việt Nam

3. Các sản phẩm làm nên thương hiệu công ty thang máy tại Việt Nam

Một số sản phẩm nổi bật của công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam:

Thang máy gia đình là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến, thiết kế nổi bật cùng những tính năng vượt trội, sản phẩm này như một bức tường thành vững chắc rất khó vượt qua trên thị trường thang máy.

Tiếp theo là các dòng thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm. Các sản phẩm này khi đưa vào sử dụng luôn đảm bảo được tính an toàn theo tiêu chuẩn. Ngoài ra nó còn vận hành êm ái, hiệu quả, mang tính kinh tế nhờ sử dụng công nghệ biến tần VVVF làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Một số sản phẩm đáng chú ý khác nữa của công ty thang máy là thang máy lồng kính, thang máy bệnh viện, thang máy tải ô tô. Dù là dòng sản phầm nào đi nữa thì công ty thang máy Mitsubishi đều không hề tỏ ra kém cạnh so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. VMEC luôn vươn đến mục tiêu trở thành công ty thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với cam kết chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Công ty Thang máy Mitsubishi Việt Nam

Cho đến nay có thể khẳng định thang máy Mitsubishi Việt Nam là thương hiệu uy tín có chất lượng số 1 ở Việt Nam. Nhắc đến thang máy Mitsubishi là nhắc đến những sản phẩm có tính đồng bộ và an toàn cao. Đặc biệt cty thang máy này còn nổi trội hơn những hãng thang máy khác bởi khả năng điều khiển thông minh kể cả với những tòa nhà có lưu lượng người sử dụng lớn. Sản phẩm của thang máy Mitsubishi luôn là sự lựa chọn hàng đầu kể cả với những khách hàng khó tính.

Trên đây là đôi nét về công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thang máy và dịch vụ lắp đặt, bảo trì chất lượng, hãy để https://thangmáygiađình.vn/ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223