Cầu thang máy lắp động cơ dành cho thang máy Montanari

Thang máy gia đình liên doanh loại nhỏ
Tháng Tư 6, 2018
Động cơ Mitsubishi
Thang máy Mitsubishi tốt hơn hay thang máy Fuji tốt hơn
Tháng Tư 11, 2018
Động cơ Montanari

Động cơ Montanari

Cơ sở thang máy cao cấp chính là doanh nghiệp cung cấp và bán thang máy dùng máy kéo “machine” Montanari chuyên nghiệp toàn quốc. Liên hệ trực tiếp ngay để được hướng dẫn ngay hôm nay. Hiện giờ, địa chỉ đã trợ cấp các dòng thiết bị thang máy cao cấp dùng máy kéo Montanari như:

– Cầu thang máy lắp máy kéo Montanari: Phục vụ các hộ gia đình tư nhân, các căn hộ mini, với nhiều mẫu mã và “size”.

– Thang máy vận chuyển khách lắp động cơ tải thiết bị Montanari: Phổ biến trong “design”, đảm bảo ưng ý đối với yêu cầu thực tế của mỗi một công trình.

Thang máy cao cấp mang hàng lắp motor kéo cabin Montanari: Thường được lắp đặt ở các bãi chứa, nhà xưởng hay thư viện, khu khu mua sắm. Sản phẩm thang máy cao cấp chúng tôi cung cấp đa dạng về tải trọng và tốc độ di chuyển giúp người dùng có thể chọn lựa được loại tối ưu nhất.

– Cầu thang máy vận chuyển lương thực lắp động cơ Montanari: Đây chính là dòng thang máy hiện đại đặc biệt sử dụng để vận chuyển đồ ăn, nước uống và các thực phẩm hay đồ sử dụng đi kèm trong những hàng ăn, nhà nghỉ,…

– Thang máy hiện đại tải xe hơi lắp máy kéo Montanari: chuyên dụng cho những tâm điểm trưng bày xe hơi hoặc các Garage, nhà xe.

– Chuyển cáng bệnh viện, bệnh nhân, những trang bị y tế.

– Thang máy hiện đại cabin kính lắp động cơ Montanari: Dòng thang máy thời thượng lấy cho những ngôi nhà sang phong cách, “high-tech”.

động cơ thang máy

Động cơ Montanari không hộp số và thông số kỹ thuật của nó

Cầu thang máy lắp motor kéo đối trọng và cabin Montanari có hộp số có khả năng sản xuất 5,5kw, 7,5kw, 11kw, 15kw.

Thang máy cao cấp Việt Châu Âu lắp động cơ tải cabin Montanari không hộp số :

+ Thang máy cao cấp có tải trọng 500kg – 60m/ph, 250kg – 60m/ph, 450kg – 90m/ph dùng mô tơ không hộp số Montanari Italia MGV25S.

+ Thang máy có khối lượng 600kg – 60m/ph, 630kg – 90m/ph, 600kg – 90m/ph, 1000kg – 60m/ph, 1000kg – 90m/ph dùng motor kéo đối trọng và cabin không hộp số Montanari Italia MGV25S, MGF51.

Địa chỉ thang máy cao cấp Việt Bắc Mỹ chuyên trợ cấp, lắp đặt và kiểm tra thiết bị, bảo dưỡng, bảo dưỡng thang máy cao cấp hiệu năng cao toàn quốc. đối với gói dịch vụ giới thiệu 24/7, chân thành, chu đáo xác định gói dịch vụ “chuẩn men”, cung ứng các nhu cầu khắt khe của người sử dụng.

Ngoài ra phía bên công ty thường xuyên đa dạng về kiểu dáng nhằm cung cấp tốt nhất những nhu cầu của quý khách về phương án với nhiều thiết kế thang máy hiện đại cho quý khách hàng chọn theo catalogue hoặc đi ở tại chỗ ngôi nhà thực tế chúng tôi đang lắp đặt.

Cầu thang máy Việt Châu Âu dám chắc dám chắc vận chuyển tới cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất đối với chi phí giá thành thấp nhất, xin bạn hãy vui lòng liên lạc đối với công ty chúng tôi để nhận được sự giới thiệu đầy đủ cho mỗi căn nhà và báo giá cạnh tranh nhất.

Bài đăng trước: Thang máy gia đình liên doanh loại nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223