Các tiêu chí để đánh giá một chiếc thang máy hoạt động tốt

Thang máy liên doanh
Tư vấn lắp thang máy gia đình liên doanh? Nên dùng thang máy của hãng nào?
Tháng Mười Một 30, 2018
Tổng hợp các mẫu cầu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất 2018
Tháng Mười Hai 14, 2018
thang máy dành cho gia đình

thang máy dành cho gia đình

Ngoại trừ các tiêu chí như máy móc phải trơn tru, giá thành thích hợp, chất lượng bảo dưỡng tốt thì yêu thang máy hiện đại chạy phải tốt dần thành yêu cầu chính đáng của người dùng. mặc dù vậy vẫn có những cái thang, sau quá trình lắp thang máy hoàn thiện thì lúc hoạt động có hiện tượng biểu hiện rung, lắc,…vậy đâu thường dẫn đến hiện tượng này và cách khách phục ra sao?

Nguyên nhân thứ nhất: Do tiêu chuẩn rail và chất lượng thi công dàn ray định vị

Hầu như đa số các loại cầu thang máy hiện giờ thì đều hoạt động trên chiếc máy ray dẫn hướng được thi công hoàn chỉnh từ các cây rail có độ dài từ khoảng 5m đến 6m. ví như tỉ dụ buồng cầu thang máy là cái xe con thì dàn rail chính là con đường.

Ta đều biết, trường hợp mặt đường không gồ ghề, không ổ gà ổ vịt thịt xe cộ vận hành trên đó sẽ trở nên tốt và chiều ngược lại lại. đối với thang máy cũng vậy, cabin cầu thang máy có thể bị hoạt động không ổn định trường hợp như:

Trường hợp chất lượng những cây ray cố định chiều chuyển động (kể cả ray buồng và rail đối trọng) xấu như vênh, cong, vênh, bề mặt ray không thẳng. puly ở đây sẽ biến thành cả pully trên động cơ và cả các puly chuyển phương.

Những điểm nối rail không chính xác. thang máy liên doanh vận hành với nhanh thì chỉ cần thay đổi khoảng 1mm ở điểm tiếp xúc rail thì buồng sẽ bị hoạt động không đều khi hoạt động qua các điểm này.

Để khắc phục những điểm đang đề cập ở trên thì phải chọn lựa loại rai thang chất lượng cao êm ái, bên cạnh đó cần phải trở nên kỹ lưỡng và chính xác trong thời gian lắp đặt. Thế nên nếu bạn sắm thang máy mini hay thang máy mitsubishi cho quán karaoke thì bạn thì nên tìm đến những nơi sản xuất có mô hình lớn, có công nhân kỹ thuật lắp đặt và chạy kinh nghiệm lâu năm

Lý do thứ hai: Do shoe cố định chiều chuyển động ca bin

Shoe cố định chiều chuyển động cabin chính là phụ kiện thương mại giữa buồng thang máy liên doanh và ray dẫn hướng, có hai loại shoe dẫn hướng đa dạng biến thành.

dụ trong quá trình lắp thang máy, khoảng cách giữa bề mặt can thiệp của shoe và rail định vị không hợp lý (quá rộng hoặc cực kỳ hẹp) thì cũng sẽ dẫn đến hiện tượng hoạt động không đều thang trong khi hoạt động.

Tại sao thứ ba: Do setup thông số biến tần chưa chuẩn

Toàn bộ các loại cầu thang máy hiện giờ đều dùng điều khiển động lực (VVVF – Variable Voltage Variable Frequency) để giúp thang hoạt động mượt mà hơn, không bị xảy ra rung lắc mỗi một trong khi hoạt động hoặc mỗi một trong khi dừng.

Để đạt được cảnh giới “không phân biệt được đâu như là thang dừng và đâu là thang đang chạy” thì ngoài nhu cầu thông thường như là điều khiển động lực phải mượt mà (hiện công ty Gia Định chúng tôi đang sử dụng biến tần của hãng thang máy hoặc Fuji đều được công nghệ lắp ráp tại Nhật Bản) thì những index phải được lắp ráp chính xác.

Để setup được điều khiển động lực cho thang máy liên doanh chạy tốt yêu cầu người cán bộ kỹ thuật điện phải có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm sản xuất lắp thang máy.

Nguyên nhân thứ 4: Do tiêu chuẩn puly định vị, cáp treo

Do buli dẫn hướng: Có hai tại sao tại puly cố định chiều chuyển động mà có thể cần phải cân nhắc đó là ở vòng bi (bạc đạn) và bề mặt rãnh puly. bề mặt rãnh puly không bằng phẵng cũng có một số trường hợp làm thang máy mitsubishi bị rung.

Dây tải: trường hợp cáp bị xoắn hoặc có điểm bi cấp bách khúc cũng có thể khiến cho thang chạy không nên êm.

Nguyên nhân cầu thang máy hoạt động bị hoạt động không ổn định do puly hay dây cáp thường ít xảy đến, Tuy vậy giả dụ nắm rõ vấn đề thang máy hoạt động chưa hoàn chỉnh mà sau công đoạn ra soát đa số các năng lực trước đó mà không thấy có gì khả nghi thì cũng cần phải chú ý đến vì sao thứ 4 này.

Trên đây như là bốn nguyên do chủ yếu khiến cho thang máy liên doanh không chạy tốt ái mà có xảy ra rung, giật, lắc. Như đã nói, để thang máy gia đình nhà người dùng nói không gặp tình trạng như thế thì hãy tìm đến những nhà xưởng hiệu quả tốt, cung quan trọng bị tiêu chuẩn và có công nhân kỹ thuật lắp thang máy tay nghề cao và Công tyTNHH thang máy gia đình Gia Định trở thành 1 trong nhiều ít nhà cung cấp mà quý vị có thể chọn lựa.

Tham khảo thêm:

02 điều cấm kỵ khi đi thang cuốn mà những ông bố bà mẹ nên day con mình

04 mẹo nhỏ hữu ích khi thi công loại nhỏ

06 vật liệu cabin thang máy liên doanh, ưu và đặc điểm tiêu cực của từng loại

Thang máy tốt cho gia đình
Thang máy tốt cho gia đình

Bài đăng trước: Thang máy gia đình liên doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223