Các nguyên tắc căn bản về thang máy và quy trình sản xuất thang máy

kích thước hố thang máy
Kích thước thang máy gia đình tải trọng 350kg
Tháng Mười 13, 2017
sử dụng thang máy
Đảm bảo an toàn và chất lượng khi dùng cầu thang máy gia đình
Tháng Mười 14, 2017
lắp đặt thang máy

Lắp đặt khung cabin thang máy

Tư vấn kĩ thuật và bán thang máy

Yêu cầu về nhà tăng cao mà nhu cầu đất đai lại chẳng thể nào cung cấp được nên cách làm xây văn phòng hay các cao ốc công trình cũng trở nên nhanh tróng. Mà xây dựng công trình chung cư cao “floor” thì chẳng thể nào thiếu được thang máy để di chuyển giữa nhiều tầng với nhau.

Đời sống lớn mạnh người dân có điều kiện để xây những dự án riêng mơ ước cho riêng mình. Đó là hoàn cảnh để các khu đô thị mọc nên đến nhiều căn nhà ống cá tính được thiết kế xây dựng đến thang máy gia đình tiện lợi và sang trọng.

Lắp đặt thang máy gia đình

Công trình của quý khách sẽ trở lên “high-tech” và sang trọng trong khi có thang máy ở trong. quý vị có thể không phải lo “problems” “move” vất vả, hay chuyển đồ khó nhọc giữa một số tầng nhà nữa. Vì tất cả những điều trên sẽ được thang máy mitsubishi làm giúp. quý vị chỉ việc vào thang máy và bấm nút quyết định cửa thang cần nên trở thành thang sẽ đưa người dùng nên với nơi trong tích tắc.

Vậy một khi người dùng đã thi công nhà xong rồi và chỉ có cầu thang nên hiện tại bạn có nhu cầu lắp thang máy thì sao ? Hãy an tâm vì phía bên công ty có gói dịch vụ sửa chữa lại update thang máy gia đình. với tốp nhân viên hậu cần và nhà khoa học chỉ dẫn chuyên nghiệp có một số trường hợp với tận nơi và giới thiệu cụ thể cho gia đình các quy trình chi tiết để cho phù hợp nhất với “furniture” bên trong ngôi nhà của quý vị.

Khi bán thang máy căn nhà của người dùng có thể vươn lên là rộng dãi và hạn chế diện tích hơn so với hiện tượng “design” cầu thang bộ tới 30%. nó “special” quan trọng và cần thiết với các nhà có diện tích thông thủy nhỏ trong các đô thi lớn, địa chỉ mà tấc đất tấc vàng và vấn đề sở hữu mảnh đất lớn như là vô tận khó khăn.

Nguyên tắc sản xuất thang máy

Thang máy liên doanh dần thành phương tiện giao thông chính trong các tòa khách sạn công nghệ cao ngày này, bởi vậy “problems” thiết bị cho tòa tháp một chiếc cầu thang máy êm ái và vận hành chơn chu biến thành vô cùng cấp thiết. Vậy cơ sở sản xuất thang dây chuyền diễn ra như thế nào thì không phải ai cũng biết? công ty thang máy liên doanh BÁCH KHOA xin chỉ dẫn đến người sử dụng nguyên tắc lắp đặt thang máy.

Công tác chuẩn bị vật tư và tập kết với công trường

lắp đặt thang máy

Chuẩn bị lắp đặt thang máy

Các thiết bị chính của cầu thang máy được nhập cảng toàn bộ có một số trường hợp được chúng tôi chuyển với chân chung cư trong điều kiện khách hàng bàn giao hố pít hoàn tất theo đúng bản vẽ thiết kế nhà sẽ được hai bên chấp nhận.

mọi thứ các trang bị được nhập tới chân công trình có thể được chuyển vào kho tại công trình (trong trường hợp chủ nhà có kho) một khi không có một số trường hợp được tập kết vào không gian thuận tiện để thi công. khi đó hai bên bàn bạc để sắp xếp tập kế thiết bị. phần đông thiết bị vật tư có thể do hai bên tổng hợp bảo quản.

Lắp đặt thang máy Bách Khoa

Công tác lắp đặt thang máy bao gồm:

Phần cài đặt sẽ được thực hiện bởi 02 tổ bao gồm tổ setup cơ và tổ cài đặt điện, mỗi tổ gồm 03 người đều trở thành những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm sản xuất tiến hành.

Trong qua trình cài đặt mặt bằng thi công chỉ giới hạn trong diện tích hố pít nên không tác động với các phần vấn đề khác trong đơn nguyên.

Trình tự các bước như sau:

Bước 1: Lắp dàn giáo, chuyển dần vật tư vào hố pít bao gồm các thiếi bị như: ray buồng, ray đối trọng, channel, máy kéo, khung, tủ điện.

Bước 2: sau khi tất cả được sắp xếp đúng vị trí, thực hiện thả dòng dọc rọi dẫn hướng và đánh giá chuẩn xác lại các kích thước, tham số như khoảng không đặt ray cabin, ray bo cân tải, cửa “floor”, dây chuyền điều tốc (governor).

Bước 3: thực hiện lắp đặt rail, lắp rail theo trình tự từ dưới down trên, các thành ray có thể được niêm yết bằng các basket giữa ray hợp tác với những đà bê tông vòng quanh hố.

Bước 4: Lắp khung ca bin thang máy và khung thiết bị cân tải. Lắp hệ thống dòng dọc để phối hợp giữa cabin và khung thiết bị cân tải, chất thêm mang đối trọng vào khung đối trọng để cân bằng đến khối lượng của thang, lắp máy điều tốc (governor). máy kéo và khung được đưa vào không gian chính xác.

Bước 5: dùng máy kéo, quay tay để đưa khung ca bin xuống xuống, thực hiện lắp cửa cửa thang và bao che cửa tầng, trình tự lắp đặt down down.

Bước 6: sau quá trình hoàn tất cửa “floor” báo cho khách hàng thực hiện xây chèn mặt cửa với sự giới thiệu của đơn vị lắp đặt. Các bảng điều khiển cửa cửa thang được cố định chiều chuyển động trong TIME xây chèn.

Bước 7: làm sạch gần như tất cả các phần hố thực hiện lắp vách và nóc buồng, bộ truyền cửa buồng, và cửa cabin. Đưa thang xuống để kiểm tra các “information in detail” theo đúng nhu cầu đồng thời chất thêm vận chuyển thiết bị cân tải để cân bằng đến trọng lượng buồng.

Bước 8: vệ sinh lần cuối “next” bàn giao cho tổ điện.

Bước 9: Tổ điện đi dòng dọc nối tổ điện, máy kéo, chiếc máy cáp điện dọc hố, cáp điện theo cabin. Lắp bảng điện, bảng điều khiển cửa thang. rà soát phần lớn tủ điện. Đóng điện chạy thử đến thời gian chậm để xem lại cân chỉnh.

lắp đăt thang máy

Lắp đặt thang máy cho gia đình

Lắp đặt thang máy giá rẻ TPHCM

Bước 10: sau khi đã rà soát và căn chỉnh bất kể tham biến cũng như cân vận chuyển, thang được chạy đến gói không chở theo sau chạy với gói đủ chở để căn chỉnh độ bằng tầng trong khi dừng. Thang được chạy test lại trong 03 ngày, tiếp theo tiến hành làm sạch phần đông để chuẩn bị cho việc tiến hành kiểm định.

Bước 11: Bên B có thể kêu cho bên A tiến hành nghiệm thu bằng văn bản trước 03 ngày. sau công đoạn khánh thành bên B có vấn đề này chỉ dẫn và tập huấn cho thợ sửa chữa của Bên A hầu hết cách sử dụng và nguyên tắc cứu hộ thang.

Bài đăng trước: Kích thước thang máy tải trọng 350kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590