Các loại thang máy mini gia đình nhập khẩu chính hãng hiện nay

Đôi nét về công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam
Tháng Mười 1, 2018
Thang máy gia đình giá rẻ
Đâu là lí do khiến thang máy gia đình giá rẻ như hiện nay?
Tháng Mười 10, 2018
Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Hiện nay, thang máy không còn xa lạ gì với chúng ta, nó là một phương tiện di chuyển không thể thiếu. Chính vì thế, thang máy dần trở thành một phương tiện di chuyển chính trong nhiều gia đình người Việt. Và thang máy mini, các thang máy loại nhỏ đang là lựa chọn của nhiều người, vì thế bài viết này xin giới thiệu một số nét khái quát về các loại thang máy gia đình .

1. Những lợi ích to lớn khi sử dụng thang máy gia đình

Thang máy là một trong những bước tiến của khoa học công nghệ, có thang máy trong gia đình thì bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức. Chẳng hạn, khi bạn cần lên tầng 4, tầng 5 của nhà bạn thay vì mất vài phút hì hục leo thang bộ thì chỉ cần vài nút bấm đơn giản trong vài giây thì bạn có thể đến được nơi mà mình muốn.

Hơn nữa, thang máy không chỉ là giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực mà nó còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên hiện đại, khoa học và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thang máy mini sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện hơn so với các loại thang máy khác, bởi thang máy mini gia đình chỉ dùng điện 1 pha nên nó cũng dễ lắp đặt, sử dụng và tiết kiệm điện hơn.

2. Những hãng thang máy phổ biến ở Việt Nam

Với sự phát triển toàn cầu thì các hãng thang máy cũng được ra đời ngày một nhiều, và các hãng thang máy được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn là các hãng đến từ Nhật, Đức, Thụy Sỹ,…

Một trong những thang máy được ưa chuộng ở Việt Nam đó là thang máy của hãng Mitsubishi, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới và rất được người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là các thang máy gia đình loại nhỏ.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho mình những hãng của Đức như Wurttemberg, Gem hay là Schindler của Thụy Sỹ,… đây đều là những hãng được yêu thích trên toàn cầu.

3. Các loại thang máy gia đình

Với thang máy gia đình thì thường sử dụng thang máy mini, với những kích thước khác nhau.

Thang máy gia đình loại nhỏ có trọng tải từ 150kg đến 200kg, và thang máy gia đình loại nhỏ nhất chỉ có kích thước khoảng 130×110 cm, thang máy loại này chỉ có sức chưa dành cho hai người lớn.

Loại thang máy mini gia đình có trọng tải 300 đến 350kg và trọng tải khoảng 450kg thì thang máy sẽ có kích thước khoảng 1.5×1.5 mét. Với loại thang máy mỗi lần đi sẽ dành cho 4 đến 6 người lớn.

4. Giá của thang máy mini

Thang máy mini sẽ có giá theo trọng tải mà nó có thể chở được, và giá nó sẽ khác nhau theo tình trạng là nhập nguyên chiếc hay là liên doanh.

Với thang máy loại nhỏ giá liên doanh thì từ 250 đến 300 triệu đồng, còn giá nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá khoảng 550 đến 600 triệu đồng. Còn loại thang máy có trọng tải vừa thì giá liên doanh hơn 300 triệu đồng, còn giá nhập khẩu nguyên chiếc hơn 600 triệu đồng.

Việc sử dụng thang máy gia đình luôn phải đảm bảo an toàn, chính vì vậy gia đình bạn luôn phải kiểm định thang máy theo định kỹ mỗi tháng hoặc mỗi quý hay khi có những dấu hiệu bất thường thì phải kiểm định ngay. Giá kiểm định thang máy chỉ giao động từ 2 đến 4 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin mà qua quá trình thực tế, khảo sát và tìm hiểu mà chúng tôi thu thập được  về chiếc thang máy mini để các bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình. Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin khác về thang máy mini hay các thang máy loại nhỏ thì có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn  để biết thêm những thông tin cần biết.

Bài đăng trước: Đôi nét về công ty thang máy Mitsubishi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223