Thang máy chở hàng
Thiết kế và lắp đặt thang máy chở hàng
Tháng Chín 12, 2017
Thang máy cho nhà ống
Hình ảnh thang máy mini gia đình cho nhà ống tiên tiến nhất
Tháng Chín 13, 2017
Bảo trì thang máy schilder

Bảo trì thang máy schilder

Kỹ thuật tải của Schindler sẽ bảo vệ khoản rót tiền cũng như tối đa hóa “life-span” dùng của tài sản bằng cách trở thành một đối tác trustworthy trong xử lý khúc mắc hỗ trợ kiềm soát và quản lý thời gian sử dụng của tòa tháp số 1 – từ các bước trước tiên trong quy hoạch, đến setup các sản phẩm mới và trong thời gian vận hành.

Tìm hiểu thêm thông tin: Thang máy gia đình

Schindler cam kết tiến hành các dịch vụ lau chùi ngăn cản với cầu thang máy và thang cuốn của người dùng, sẽ cam kết trang bị của bạn hoạt động không nguy hiểm và đáng tin cậy. đối với công nghệ đầu ngành và các chuyên viên tư vấn có tay nghề cao, điều đó đồng nghĩa chính là số trường hợp gọi báo ít hơn và tạo sự không cần đắn đo cho người sử dụng.

Bảo trì bảo dưỡng thang máy schilder

Bảo trì bảo dưỡng thang máy schilder

Jardine Schindler dùng trên 1.500 nhân viên giám sát và kỹ thuật viên bảo dưỡng đẳng cấp trên khắp châu Á. chúng tôi cũng dùng các “service” và hệ thống cấu tạo hiện đại nhất để theo dõi thiết bị ở xa và ngăn cản, bao gồm các kỹ thuật đánh giá và giám sát hiệu quả Scorecard của Schindler. Triết lý phục vụ của phía bên công ty rất là đơn giản: dám chắc phần đông thiết bị vận hành ở mức tối ưu, nhiều năm kinh nghiệm đa và hoàn toàn không gặp sự cố.

Để tiến hành lời xin hứa của mình, bên cạnh “problems” update các qui trình năng xuất lắp đặt, các chiếc máy, giải pháp và công nghệ cải tổ bộ máy có su thế tinh vi thì đằng sau chính là một truyền thống đáng tự tin của chúng tối:” Luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu”.

Bài đăng trước: Thiết kế lắp đặt thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223