Bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy
thang máy mitsubishi gia đình, công ty lắp đặt thang máy
Tháng Một 16, 2018
thang máy 550kg
Tham khảo về thang máy tải trọng 500kg phổ biến nhất ngày nay
Tháng Một 24, 2018

Giá bảo trì thang máy

Một chiếc thang tiêu chuẩn ISO 9001 được cài đặt đúng quy cách chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự cảm thấy ưng ý nhưng điều đó có dùng cho cho người dùng tốt như ban đầu hay không sau một thời gian dùng thì còn tùy thuộc vào cách mà quý khách “chăm sóc” cổ máy ấy qua công tác bảo dưỡng lau chùi làm sao.

Kiểm tra thiết bị cầu thang máy định kỳ là một vấn đề làm không giới hạn thiết yếu để duy trì cho chiếc thang của người dùng luôn chất lượng tốt, vận chuyển dài vòng đời của trang bị cũng như làm chậm lại tình trạng xuống cấp sau một speed dài vận hành, giúp người dùng luôn thoải mái và an tâm trong khi sử dụng.

Dù biết đây là một vấn đề làm trở thành cần thiết nhưng tiền “cost” kiểm tra thang máy thang máy mitsubishi hàng năm cũng là một khoản chi khiến chủ thang xem xét. Vậy thực tế giá fix lỗi cầu thang máy như thế nào?

Giá thành fix lỗi thang máy liên doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính phức tạp của hệ “control”, số điểm dừng, tải trọng, nhanh chóng thang, địa điểm thang được setup thậm chí là nguồn gốc nguồn gốc và thương hiệu của chiếc thang cũng tác động không nhỏ đến khoảng tiền “cost” này.

Có một sự chênh lệch không nhỏ về giá thành bảo trì thang máy gia đình giữa thang nhập toàn bộ và thang máy mitsubishi.

1/ Giá thành bảo trì thang máy gia đình với thang nhập toàn bộ.

Như chúng ta đã biết, thang máy gia đình nhập nguyên chiếc luôn có giá cả đầu vào rất cao. Thâm chí cấp bách 3 đến 5 lần so đối với thang máy vận chuyển theo đó chi phí bảo trì cho dòng thang nhập này cũng trung bình lãng phí. nguyên nhân có sự khác biệt mức giá bảo trì cầu thang máy nhiều như vậy là do dòng thang này được sự bảo hộ độc quyền về phân bổ cũng như sửa chữa.

mức giá bảo dưỡng và bảo trì thang máy liên doanh nhập nguyên củ thường trong khoảng từ 2.000.000 vnđ với 4.000.000 vnđ dựa trên vào các nguyên nhân ảnh hưởng liên quan.

Bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy

2/ giá fix lỗi thang máy gia đình với thang trong nước

thang máy liên doanh chính là loại thang máy dùng những thiết bị nhập cảng kế tiếp được cài đặt tại đất nước việt nam hay còn gọi chính là dòng thang nội. với dòng thang này thì tiền “cost” cho việc lắp đặt cũng như bảo dưỡng và bảo trì “mềm” hơn phần lớn so với dòng thang nhập toàn bộ do không có tính độc quyền. hơn nữa, khi chủ thang không vừa lòng với nơi lắp ráp kiểm tra định kỳ có thể dễ dàng quay sang cơ sở khác. thông thường thì tiền “cost” kiểm tra thang máy giữa các cơ sở tiếp tế không khác biệt rất là nhiều.

mức giá bảo trì thang máy với thang nội thường rơi vào từ 400.000 vnđ với 800.000 vnđ

Note: tiền phí kiểm tra thiết bị có thể đang nhỉnh giả dụ ngôi nhà ở khu vực mà nới chế tạo chương trình không có nhà dân từ 4 tầng trở lên đại diện hay trạm bảo hành do phải cộng thêm tiền phí “move”.

3/ Làm thế nào để hạn chế tiền bảo dưỡng định kỳ?

với những chiếc thang có tần suất hoạt động cực kỳ dày đặc như ở các khu phức hợp hay các siêu thị thì khá khó khăn cắt giảm để tiết kiệm nhưng đối với những chiếc thang có tần suất hoạt động thấp thì khi thang còn mới ( rơi vào 3 – 5 năm sử dụng) bạn có thể chọn gói kiểm tra thang máy 3 tháng/ lần để tiết kiệm tiền phí.

4/ Cách công nhận và lựa chọn nơi lắp ráp bảo dưỡng bền lâu.

vấn đề lựa chọn được một công ty kiểm tra thiết bị uy tín uy tín cũng không kém phần cấp thiết. Vậy bạn sẽ công nhận tùy thuộc tiêu chí nào để biết nhà xưởng bạn bây chừ đã tuyển chọn có thật sự suất sắc hay chưa? Viet Dong Hai Elevator xin để ra vài điều cơ sở công nhận mô tả để bạn tìm được nhà sản xuất phù hợp nhất cho mình nhé!

1/ tốc độ kỹ thuật viên có mặt tại dự án trong khi được báo có sự cố?

2/ Tần suất phát sinh sự cố?

3/ tốc độ nhân viên hậu cần bên nhà sản xuất khắc phục trục trặc hay thay thế thiết bị?

4/ thái độ và tác phong của kĩ thuật viên bảo trì định kỳ

5/ xác định hài lòng của quý khách trong và sau quá trình kiểm tra thang máy

Bài đăng trước: Thang máy mitsubishi gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223