Báo giá thang máy gia đình mitsubishi khoảng bao nhiêu?

Tham khảo các mức giá thang máy gia đình phổ biến hiện nay
Tháng Chín 26, 2018
Báo giá của các loại thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn
Tháng Mười 1, 2018

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế cũng như phát triển của các thiết bị công nghệ thì thang máy luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà cao tầng. Thang máy là một phương tiện đi lại vô cùng thuận tiện trong gia đình và càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu lắp đặt thang máy hơn. Nhưng nhiều người lại băn khoăn thang máy gia đình giá bao nhiêu hay nó lắp đặt như nào? Vì thế, https://thangmáygiađình.vn/ xin báo giá thang máy gia đình và thang máy tải hàng để các bạn tham khảo.

1. Những ưu điểm mà thang máy gia đình đem lại

thang máy mini giá bao nhiêu

Thang máy gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực. Thay vì phải leo thang bộ 4 đến 5 tầng vừa tốn sức lại vừa tốn thời gian thì chỉ vài thao tác đơn giản trong vòng mấy giây bạn đã lên được đến vị trí mình muốn.

Thang máy gia đình có thiết kế nhỏ, tiết kiệm diện tích, dễ lắp đặt và đặc biệt,  nếu nó hòa hợp khi đặt trong tổng thể thiết kế ngôi nhà của bạn thì nó lại trở nên sang trọng, hiện đại và nổi bật.

Bạn luôn đặt câu hỏi không biết giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu thì bạn có thể hài lòng với câu trả lời: chi phí thang máy gia đình luôn nằm trong những ưu điểm mà nó mang lại. Với mức chi phí vừa phải, không quá cao thì bạn có thể lựa chọn những thang máy gia đình phù hợp với điều kiện kinh tế và lối sống sinh hoạt của gia đình.

2. Giá cả của thang máy gia đình

giá thang máy gia đình mitsubishi

Giá cả, thiết kế, thương hiệu luôn là những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình khi lựa chọn thang máy. Những câu hỏi như: giá thang máy gia đình mitsubishi hay thang máy mini giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm của các bạn.

Qua quá trình nắm bắt thông tin thị trường, thangmáygiađình.vn xin được báo giá thang máy gia đình mitsubishi và giá thang máy mini để các bạn tham khảo.

Thang máy gia đình mitsubishi hiện đang có hai loại là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì sẽ có giá là 32.000 USD tương đương với hơn 700.000.000 đồng còn thang máy liên doanh khoảng 280.000.000 đồng. Và giá cả có thể thay đổi tùy theo vị trí, số tầng, và yêu cầu của người sử dụng.

Thang máy gia đình của mitsubishi thì bạn có thể lựa chọn thang máy mini của một số hãng: Wurttemberg, Gem (Đức),  Montanari (Italia),.. đây là những thương hiệu đang ngày được ưa chuộng trên thế giới. Với trọng lượng từ 250kg thì giá thang máy liên doanh từ 220 – 280 triệu đồng, còn nhập khẩu nguyên chiếc thì giá dao động từ 550 – 600 triệu đồng.

3. Giá cả thang máy tải hàng

giá thang máy tải hàng

Với nhu cầu nâng, chở hàng hóa thì thang máy tải hàng luôn là một phương tiện không thể thiếu. Và giá thang máy tải hàng thì là vấn đề quan tâm không của riêng ai, vì thế mà chúng tôi xin báo giá thang máy tải hàng để bạn có thể lựa chọn cho mình những thang máy phù hợp.

Giá cả của thang máy tải hàng sẽ phụ thuộc vào tải trọng mà nó có thể chở được. Nếu có trọng tải từ 50 đến 200kg thì thang máy có giá giao động từ 55 đến 100 triệu đồng, còn trọng tải từ 300 đến 500 kg thì có giá khoảng 120 đến 150 triệu đồng và với trọng tải lớn hơn từ 500kg đến 5000kg thì giá thang máy chở hàng từ 350 đến 400 triệu.

Trên đây là giá cả thị trường của những chiếc thang máy gia đình và thang máy chở hàng, chúng tôi mong rằng, bạn có thể có cho mình những lựa chọn để lắp đặt những chiếc thang máy phù hợp với kinh tế và nhu cầu sinh hoạt. Nếu như bạn có thắc mắc về giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu hay là giá thang máy tải hàng thì có thể truy cập vào https://thangmáygiađình.vn để được giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223