Báo giá của các loại thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn

Báo giá thang máy gia đình mitsubishi khoảng bao nhiêu?
Tháng Chín 30, 2018
Đôi nét về công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam
Tháng Mười 1, 2018

Bạn muốn lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của bạn, muốn đưa thang máy tải hàng để phục vụ quá trình làm việc của bạn hay là bạn muốn lắp đặt thang cuốn vào một công trình, dự án nào đấy của bản thân nhưng bạn lại băn khoăn không biết giá cả của mỗi loại thang máy này như thế nào? Vì thế, trong bài viết này thangmáygiađình.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu giá thang máy để có sự lựa chọn hợp lý.

1. Giá thang cuốn

Báo giá thang cuốn

Chúng ta có thể thấy thang cuốn rất nhiều trong các trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị,… qua đấy, ta có thể thấy rằng lắp đặt thang cuốn không khá là phức tạp, chiếm nhiều diện tích vì thế nó cần một không gian rộng.

Thang cuốn luôn luôn được lắp đặt với một chiều đi lên và một chiều đi xuống. Có thể nói rằng, đây là một trong những phương tiện không thể thiếu được của mọi người dân trên toàn cầu.

Hiện nay, Mitsubishi, Fuji (Nhật),Schindler (Thụy Sỹ), Wurttemberg, Gem (Đức),.. là các hãng thang máy hàng đầu ở Việt Nam, và giá thang cuốn của các hãng này ở Việt Nam không có sự chênh lệch quá nhiều.

Qua quá trình khảo sát, thangmáygiađình.vn sẽ báo giá thang cuốn để các bạn có thể tham khảo. Ở mỗi địa điểm khác nhau thì giá thang cuốn sẽ có mức giao động khác nhau như thang cuốn ở trong nhà sẽ có giá dao động từ hơn 160 đến 250 triệu đồng, còn thang cuốn ở các trung tâm thương mại thường từ 350 đến 550 triệu đồng và những thang cuốn tốc độ cao thì từ 350 đến 650 triệu đồng.

2. Giá thang máy tải hàng

Giá thang máy tải hàng

Ngày nay, thang máy tải hàng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở những nơi sản xuất hàng hóa, với số lượng hàng hóa nhiều thì việc sử dụng thang máy tải hàng như là một công cụ không thể thiếu trong công việc.

So với giá thang cuốn thì giá thang máy tải hàng cũng dễ chịu hơn và vì thế nó ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của con người hơn. Bạn có thể lắp đặt một chiếc thang máy chở hàng với giá từ 50 đến 100 triệu đồng nếu như số trọng tải của bạn chỉ giao động từ 50kg đến 200kg, còn nếu như trọng tải của bạn quá lớn lên đến hàng nghìn kg thì giá thang máy lại giao động từ 300 đến 450 triệu đồng.

3. Giá thang máy gia đình

Ngày nay, đời sống của con người ngày càng cao, nhu cầu ngày càng một đi lên cùng với đó là sự phát triển của các thiết bị công nghệ hiện đại thì thang máy gia đình như là một phương tiện đi lại trong nhà, vừa là một thiết kế nội thất làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn lắp thang máy gia đình trong nhà để tiết kiệm thời gian và sức lực khi di chuyển. Sở dĩ, nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt thang máy trong nhà là bởi giá thang máy gia đình cũng không quá cao.

Thang máy gia đình có hai loại, thang máy liên doanh, đây là thang máy mà sử dụng các hệ điều hành,.. của nước ngoài còn các phần khác của thang máy được sản xuất trong nước, vì vậy mà giá thang máy liên doanh chỉ giao động từ 280 đến 300 triệu đồng. Còn thang máy nhập nguyên chiếc là được nhập khẩu ở nước ngoài nên giá cao hơn từ 550 đến 700 triệu đồng.

4. Giá kiểm định thang máy

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn luôn phải kiểm định thang máy định kỳ, có thể theo tháng hoặc theo quý hoặc khi có dấu hiệu bất thường. Và nếu không kiểm định thang máy bạn có thể bị phạt từ 3 đến 70 triệu đồng.

Giá kiểm định thang máy đã được quy định trong thông tư 41/2016/TT-BLĐTBXH và tùy theo số tầng, số điểm dừng, hay là thang hay băng sẽ có mức giá kiểm định khác nhau nhưng nó sẽ giao động từ 2 triệu đến 4,5 triệu đồng.

Như vậy, bài viết đã đưa ra cho các bạn những mức giá thị trường của các loại thang cuốn, thang tải hàng và thang máy gia đình, nếu như có những thắc mắc khác về giá cả hay là những quy trình về lắp đặt bạn có thể truy cập vào trang https://thangmáygiađình.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974558223