Thang máy mini gia đình chiếm su hướng phát triển của thị trường

Thang máy chở hàng
Thang máy chở hàng cung cấp trên thị trường Hà Nội
Tháng Mười Hai 5, 2017
Thời gian bảo trì bảo dưỡng thang máy
Tháng Mười Hai 10, 2017

Quả không trở thành lời khi người ta gọi thang máy Mitsubishi thủy lực đến từ nước Ý chính là một tuyệt tác thiết bị. thiết bị từ trí tuệ và bàn tay của các nhà thiết kế kiến trúc bậc nhất Italy sẽ được các kỹ thuật viên lắp đặt của Gama đất nước việt nam chăm chút, thổi hồn để cực kỳ sống động như người bạn gần gũi của mỗi gia đình.

Vậy cầu thang máy thủy lực Italy ghi điểm bởi những nguyên do nào? Hãy nghe khách hàng nói về điều họ thích nhất!

an tâm dùng cầu thang máy mini gia đình Bắc Mỹ

với phần lớn mọi người, không gặp sự cố chính là cơ sở tiên quyết trong khi lựa chọn thang máy gia đình. Họ đều nhận định thang máy liên doanh thủy lực Italy là phương pháp an toàn tận dụng tối đa, “special” đối với đa phần người gặp vấn đề về “move”, người già, người tàn tật… lại càng phát huy ý nghĩa.

Chị Nguyễn Thị T, Nguyễn Chí Thanh, hà nội cho biết: “Nhà mình 6 lầu, ông nội lại sử dụng xe đẩy nên có nhu cầu lắp thang cho ông bà và bọn trẻ đi lại. Nhưng cạnh đây thấy nhiều vụ mắc thang máy gia đình trở thành cũng lo. Hai vợ chồng lại đi làm cả ngày, hình dung chuyện ba má hay các con ở nhà bị tai nạn thang hay thang rơi mà cửa lại bị khóa ở trong, lực lượng cứu hộ không vào được mà hãi. Đi tham khảo mấy hãng thang mitsubishi đều không xử lý được. May quá, phát giờ có loại công nghệ thủy lực của Ý do Gama Việt Nam trợ cấp có chức năng tự cứu hộ trong buồng. Trong tình huống thang trục trặc mà không thể dựa vào sự cứu hộ từ bên ngoài thì người trong thang chỉ cần ấn giữ nguyên phím màu vàng trên bảng điều khiển chính là thang tự đưa về “floor” gần nhất để ra ko kể.

Nút cứu hộ tự động được Gama Việt Nam trang bị trong cabin thang máy gia đình mini

nút cứu hộ tự động được Gama nước Việt Nam trang bị sẵn trong ca bin đảm bảo không gặp sự cố hoàn toàn cho hành khách

Cái hay nữa là các thiết bị bảo vệ tuyệt đối của chiếc thang máy này được bên thiết kế ở những vị trí rất tiện dụng, dễ thấy dễ điều khiển. Người già họ phản ứng chậm nên cần cái gì căn bản để trường hợp có trục trặc còn báo ra bên cạnh ngay. do dự mãi nhà tôi mới dám lắp đấy, cứ thương các cụ lâu nay phải ở lầu trệt cận âm, ẩm thấp. bây giờ ở tầng cao thoáng đãng mà vẫn “move” thuận tiện, an toàn. Vợ chồng tôi đi làm cũng không phải e ngại gì.”

Mỹ V, chồng chị cũng phấn khích tiếp lời: “Mà hãng bên kia họ lại mới nâng cấp phần mềm dây chuyền cứu hộ tự động hóa down cấp độ 2. Tưởng chỉ lấy cho khách mới, thang nhà tôi một năm rồi mà công ty Gama đất nước việt nam vẫn với lắp cung ứng “free” đấy. Có thêm phần mềm này thì rất an tâm rồi, xác định không gặp sự cố gần như 100%. Chỉ duy nhất loại thang này có tính năng ấy thôi. công nhận hãng với đơn vị họ làm ăn nhiều năm kinh nghiệm.”

Ông Lê Vũ T ở vùng miền Thanh Hóa chia sẻ ý kiến của mình về nhu cầu trong khi chọn lựa một chiếc thang máy Mitsubishi. Theo ông, an toàn chính là hiệu quả nhất, chứ không phải chuyện đắt rẻ, thẩm mỹ tiêu cực hay tốc độ: “Tôi có ông người dùng bị liệt hoàn toàn do chấn thương cột sống trong khi cầu thang máy bị tụt cửa thang. Hỏi ra mới biết do lắp đặt tự chế liên doanh. không chắc chắn rất. chọn mua thang máy nhập khẩu từ hàn quốc giá nhỉnh nhưng việc đó đạt được chất lượng an toàn quốc tế. Chứ cứ tham rẻ mà dùng thang “dởm” hậu họa khôn lường lắm. Tôi tìm hiểu kỹ rồi quyết mua thang máy thủy lực nhập khẩu từ Nhật Bản toàn bộ từ Ý do Gama nước Việt Nam cung cấp, có chất lượng bảo vệ tuyệt đối của Nhật Bản (EN). Lúc hàng nhập về nới chế tạo thang máy mitsubishi cho tôi test lại bộ gốc chi tiết giấy tờ: chứng nhận nguồn gốc, tiêu chuẩn, vận đơn đường biển, danh mục đóng gói hàng hóa… Các trang bị không gặp sự cố “chuẩn men” đạt tiêu chuẩn Mỹ. Hay nhất chính là bộ vi tinh chế thông minh đang phát hiện giờ và đưa ra thông báo bất trắc ồ ạt rồi phát tin nhắn tự động tới nhà cung cấp gói phục vụ và nhà cung cấp bên kia. Ngay khi nhận được tín hiệu, đội cứu hộ của Gama nước Việt Nam sẽ với giúp mình. Đây là phát minh khoa học, đột phá nhất về bảo vệ tuyệt đối thang máy trên website bán hàng ngày nay rồi. khái quát lúc tuyển chọn mua hàng mình cẩn trọng mỗi tí một nên hiện giờ trở nên yên tâm”.

Thang máy gia đình mini an toàn tuyệt đối cho người già, người tàn tật, phụ nữ mang thai…

thang máy Mitsubishi thủy lực không nguy hiểm tuyệt đối cho người già, trẻ em, người bị tật, phụ nữ chở thai…

Không lo chuyện tân trang lại nhà với thang máy mini gia đình

Nhờ những đặc điểm kỹ thuật ưu việt, thang máy Mitsubishi thủy lực Italia “chiều lòng” bất kỳ thiết kế nhà. Hiếm có loại thang máy nhỏ gia đình nào làm được điều đó. Ông Nguyễn Văn H ở Tây Hồ, nội thành hà nội hồ hởi: “Nhà tôi mới xây 3 năm nay, 6 tầng, hơn 80m2. Tôi đưa ý tưởng rồi thuê 1 thiết kế nhà. Nhà cửa bài trí thích hợp rồi, tâm huyết của mình dồn vào đây cả, không muốn khác biệt gì lớn làm xáo trộn khoảng không sống.

Lúc đầu ngoại trừ đến nên có chiếm chỗ lắp thang máy đâu. Mấy năm nay đau khớp thay đổi vị trí khó khăn mới thấy cần trở nên. Đợt nọ tôi phiền toái mãi, lo nhất chính là trường hợp lắp đặt thì quá trình thi công đào sâu sẽ tác động với chân móng, tường cũ, bể phốt. Nhà làm marketing nên nhỡ chạm long mạch còn phân vân nữa, ảnh hưởng tài vận, kéo theo nhiều hệ lụy rắc rối.

May rất, tôi tham khảo một loạt về thang máy cho gia đình không giếng thang, không phòng máy thì thấy cầu thang máy thủy lực Italia đúng loại mình cần: nhu cầu hố thang ngắn, chỉ có 10 cm đến 15 cm thì trở thành căn bản rồi, chả phải đào bới gì nữa; hướng cao “floor” trên cùng tối thiểu 240 cm, không bắt xây giếng bê tông, chỉ cần “size” tối thiểu 67 cm x 82 cm là đủ để lắp một chiếc có buồng rộng 58 cmx 55 cm cho 1 người rồi. Nhà tôi 4 bố mẹ cũng chỉ cần diện tích thông thủy vừa phải thế này thôi. Tôi quyết lắp luôn, không phân vân gì nữa.

Nhà nào xây rồi mà chưa có bên thiết kế cho sản xuất thang dây chuyền như nhà tôi cũng đều giải quyết được hết. Khỏe người!”

Thang máy gia đình mini cho nhà cải tạo ở Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

thang máy mitsubishi lắp ráp ngoại trừ cầu thang bộ cho nhà cải tạo tại Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, hà nội

cầu thang máy nhỏ gia đình không độ ồn, không tốn điện

Bà Đào Thị T. Ở Đại La, Hai Bà Trưng, khu vực hà nội tươi cười chia sẻ: “ Mấy đứa trẻ nhà tôi bảo thi công từ đợt nọ mà tôi cứ lần lữa mãi. Con cháu thì lo ông bà già cả di chuyển vất vả, mình thì cứ ngại có cái máy thù lù trong nhà, điều này chạy ầm ầm cả ngày như dây chuyền sát lúa thì vỡ đầu. hiện thần kinh yếu không chịu hiệu suất lớn ồn, tôi bị bệnh mất ngủ. Rồi còn tốn tiền điện, cả cỗ dây chuyền lớn thế điều đó chạy cả tháng mấy triệu chứ ít gì.

Con trai đi tham khảo ở nhà khác về là quyết lắp cái thang máy thủy lực của Ý này luôn. công nhận chạy tốt ru. Như bật cái quạt cây thôi. Người ta giải thích chính là nó có cơ sở truyền động bằng piston thủy lực tiên tiến hiện đại gì đấy. Thích nữa là không tốn nhiều điện lắm. mỗi tháng nhà tôi chỉ tốn thêm 50 nghìn, nói chả ai tin. Biết tiện nghi thế này tôi bảo con lắp lâu rồi.”

cầu thang máy mini gia đình- ưu điểm ấn tượng cho công trình

Làm nghệ thuật nên mình cầu toàn về cách nhìn. Tiện mấy thì tiện, phải thẩm mỹ nữa. Lắp một cỗ máy trơ trơ trong nhà chả có thế mạnh gì thì chán lắm. Lúc hỗ trợ nghe Gama nước Việt Nam nói đây chính là sản phẩm do các nhà thiết kế xây dựng tài hoa hàng đầu của Ý thiết kế nhà chính là mình sẽ hứng thú rồi. Mình đưa ý tưởng để họ gửi sang kia. Cũng tin tưởng là đã đúng gu tinh tế, sang trọng, nhưng vẫn bất ngờ vì trong khi lắp ráp down long lanh thế này. Mình rất ưng cái bức phù điêu cầu kì được đắp nổi sau bề mặt alumium này. Vách vỏ kính nên rũ bỏ được sự thô cứng, tải trọng lớn nề của các cầu thang máy thông thường; mọi “information” sắc sảo hài hòa cùng khái quát nhưng vẫn tạo được ấn tượng. Mà có nhiều sự lựa chọn. Tùy thẩm mỹ, cách nhìn mỗi một nhà, có một số trường hợp ốp gỗ, ốp đá, mạ màu kim loại bằng các loại vỏ bọc quý như vàng, đồng… Thích nữa là được tận hưởng âm nhạc du dương khi bước vào thang máy. Đi làm mệt mỏi, về nhà bước vào cầu thang máy có nhạc có họa thấy giải trí lắm. Cái thang máy này tạo cho công trình một không gian sống mức giá trị, tiên tiến hơn”, chị Hoàng Thị M, họa sĩ, khu dân cư Phú Châu Âu Hưng, TP.HCM chia sẻ.

Thang máy gia đình mini thiết kế theo ý gia chủ

phong cách, phân khúc, thiết kế kiến trúc độc lập theo ý gia chủ

 

mỗi một chiếc thang máy gia đình nhỏ gia đình là độc nhất, chính là độc lập

 

Châu Âu Phạm Thành H (thành phố Đà Nẵng) là một người bình thường sở thích, sang trọng. Bắc Mỹ cho biết, điều khiến Nhật Bản vừa lòng là chiếc thang máy mini thủy lực được các nhà thiết kế xây dựng của Ý may đo, bên thiết kế riêng cho mỗi ngôi nhà và theo yêu cầu của gia chủ: “Mình không thích cái gì “đụng hàng”. Sự độc nhất vô nhị của chiếc thang máy tiết kiện diện tích nhà mình trong hàng triệu chiếc thang máy mini thủy lực Italy được tạo ra tại Milan từ năm 1966 với nay là điều khiến mình tâm đắc. Thú vị nữa là cửa hàng thời trang Chanel (tại Ý), cửa hàng thời trang Dolce & Gabbana (Moscow), nhà của cầu thủ bóng đá David Beckham tại London, nhà ở của tổng thống Ý … cùng có những chiếc thang cùng giá trị sản phẩm. Đó chính là mức giá tương đương mà thang máy gia đình thủy lực tải với cho căn nhà của mình.

yên tâm về chế độ bảo hành bảo trì thang máy gia đình

chủ nhà không chỉ cần một sản phẩm khỏi chê mà quan trọng không kém còn là các gói dịch vụ chăm sóc sau phân bổ hàng một cách cẩn thận. Đây nguyên nhân cấp thiết chắc chắn giá thành trị một chiếc cầu thang máy.

“Thang máy này nhà tôi lắp được 5 năm rồi. “service” sau phân phối ổn lắm! công ty

Bài đăng trước: thang máy chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973560590